TGL (The Golf League) bị hoãn đến năm 2025 sau khi nơi tổ chức giải đấu sụp đổ do sự cố mất điện

Lượt xem: 76096


TGL, giải đấu thực tế ảo do Tiger Woods và Rory McIlroy dẫn đầu, trước đó được lên lịch khai mạc trong năm tuần, sẽ bị hoãn một năm sau thiệt hại nặng nề tại địa điểm dự kiến sẽ diễn ra giải.

Tuần trước, mái hỗ trợ bằng không khí tại SoFi Center của TGL tại Palm Beach Gardens, Florida, sụp đổ do một sự cố về nguồn điện. "Hiện tại, trong khi chúng tôi đánh giá thiệt hại, là quá sớm để xác định ảnh hưởng đối với kế hoạch của chúng tôi", một người phát ngôn của TGL nói trong một tuyên bố. "Không có thương tích nào, và không có ảnh hưởng nào đến công nghệ. Công việc khác tại hiện trường vẫn đang tiếp tục."

Tuy nhiên, dự kiến ​​rằng giải đấu sẽ bị hoãn đến năm 2025. Theo Sports Business Journal, việc hoãn lại khởi tranh giải đấu chỉ vài tuần hoặc vài tháng không phải là một lựa chọn, vì ESPN - được thiết lập để phát giải đấu trên mạng internet không thể điều chỉnh lịch phát sóng.

"Kết quả sau khi thảo luận với các đối tác chính, bao gồm cầu thủ, sáu nhóm sở hữu đội, lãnh đạo PGA Tour và các đối tác thương mại của chúng tôi, SoFi, ESPN và Palm Beach State College đã quyết định hoãn thời gian bắt đầu mùa giải TGL sang đầu năm 2025", một người phát ngôn của TGL cho biết. "Quyết định này được đưa ra sau khi xem xét các giải pháp ngắn hạn, các khả năng về lịch trình xây dựng, lịch trình của golfer và lịch trình truyền hình thể thao giờ vàng. Mặc dù thay đổi thời gian diễn ra giải đấu, chúng tôi vẫn hứng thú với tương lai của TGL và sẽ tiếp tục tạo sự hứng thú từ bây giờ đến khi mùa giải bắt đầu với golfer, người hâm mộ và các đội. Chúng tôi đã bắt đầu cập nhật kế hoạch và lịch trình và tin rằng sự gia hạn chỉ sẽ càng làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn”.

Mái nhà của nơi diễn ra giải đấu TGL bị sụp đổ vào tuần trước do sự cố mất điện

Liên đoàn sáu đội này dự kiến ​​sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 9 tháng 1. TGL trước đó cung cấp thông tin về SoFi Center, có diện tích 250.000 mét vuông và có thể chứa khoảng 2.000 khán giả. Mái nhà bằng không khí bao phủ toàn bộ không gian chơi rộng 97 yard và dài 50 yard. Các trận đấu TGL sẽ có hai đội, mỗi đội gồm ba người chơi — trước mỗi trận đấu, các đội sẽ chỉ định ba người chơi tích cực — thi đấu ở cả các lượt đánh luân phiên và đánh đơn trong một cuộc thi hàng tuần. Phiên đánh luân phiên là một cuộc thi ba chọi ba trên chín lỗ, sau đó là sáu lỗ đánh đơn, trong đó mỗi người chơi chơi hai lỗ trong cuộc thi đối đầu. Các trận đấu được cho là sẽ phù hợp với khung phát sóng kéo dài hai giờ.

"Tôi đã tin vào TGL, và với những gì phát triển trong năm qua, tôi càng hứng thú hơn về việc giải đấu  có thể trở thành một giải đấu được người hâm mộ yêu thích trên toàn thế giới", Tiger Woods nói trong một tuyên bố. "Mặc dù sự cố xảy ra vào tuần trước sẽ buộc chúng tôi phải điều chỉnh lịch trình, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ý tưởng này sẽ được thực hiện bởi những người chơi tuyệt vời của giải đấu."

Rory McIlroy cũng cho biết thêm: " Việc trì hoãn mang lại cảm xúc pha trộn giữa thất vọng và hứng thú. Trên hết, chúng tôi rất vui mừng khi không có ai bị thương. Chúng tôi đang mong đợi sự khởi đầu của TGL. Có thêm thời gian chuẩn bị, chúng ta sẽ có một giải đấu chất lượng hơn"

24 golfer ban đầu cam kết tham gia mùa giải đầu tiên bao gồm Woods, McIlroy, Jon Rahm, Justin Thomas, Patrick Cantlay, Xander Schauffele, Collin Morikawa, Max Homa, Matt Fitzpatrick, Rickie Fowler, Adam Scott, Tommy Fleetwood, Billy Horschel, Shane Lowry, Tyrell Hatton, Justin Rose, Keegan Bradley, Sahith Theegala, Wyndham Clark, Lucas Glover, Kevin Kisner, Min Woo Lee, Cameron Young và Tom Kim. Tuy nhiên, Jon Rahm cuối cùng quyết định rút lui với lý do lo ngại về lịch trình.

 

 

Đức Bảo


 

Tag: TGL Tiger Woods Rory McIlroy

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006214 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh