Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023: Dấu Ấn 20 Năm Đầy Ấn Tượng

Lượt xem: 7198


Tam Đảo Golf Club vừa tổ chức thành công giải Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023, và năm nay, sự kiện này đánh dấu 20 năm phát triển và tự hào của Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo. Giải đấu năm nay không chỉ là một cơ hội để các golfer thể hiện tài năng mà còn là dịp để kỷ niệm và tôn vinh những nỗ lực của Tam Đảo Golf & Resort trong suốt hai thập kỷ qua.

20 năm thành lập, trải qua 15 năm tổ chức, ngay trong ngày thi đấu đầu tiên giải Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 đã chứng kiến một sự kiện lịch sử khi golfer tài năng Tạ Quang Tuấn ghi điểm HIO (Hole In One) xuất sắc tại hố số 02. Với giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng, cú đánh này không chỉ mang lại chiến thắng cá nhân cho anh Tuấn mà còn là niềm tự hào cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Không kém phần ấn tượng, nữ golfer tài năng Lê Thị Thanh Thúy đã ghi điểm Eagle tại hố số #1, tạo ra một màn trình diễn đầy ấn tượng và khẳng định vị thế của golf nữ tại giải đấu.

Ngày hội của CLB còn chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều golfer xuất sắc khác, mang về những giải thưởng danh giá. Không chỉ là những chiến thắng cá nhân, mà còn tạo nên không khí sôi động tuyệt vời cho giải đấu.

Không khí thi đấu vô cùng sôi động trên sân golf Tam Đảo 

Giải Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 diễn ra trong hai ngày 25 và 26/11, thu hút khoảng 600 golfer tham gia. Với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, giải đấu không chỉ là sân chơi quy mô mà còn là cơ hội để các golfer thách thức bản thân và chinh phục những giải thưởng hấp dẫn.

Thời tiết thuận lợi đã tạo điều kiện tốt nhất cho các golfer thi đấu tại bốn bảng và trải nghiệm 18 hố tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi Tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG. Gala trao giải vào tối ngày thi đấu thứ hai là dịp để vinh danh và tôn vinh những golfer xuất sắc nhất của giải. Đồng thời, đây cũng là dịp tri ân những đối tác đã đồng hành cùng giải đấu suốt 15 năm qua.

Ông Đinh Nho Hưng, chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Đầu Tư Tam Đảo, chia sẻ: "Sân golf Tam Đảo tự hào là một trong những sân golf tổ chức giải đấu cấp CLB sân đầu tiên. Trong suốt 20 thành lập và 15 năm tổ chức giải, chúng tôi luôn nhận được sự tham gia tích cực từ đông đảo golfer, sự quan tâm lớn từ các nhà tài trợ. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và quan tâm của golfer, đối tác suốt chặng đường phát triển đã qua. Hy vọng rằng trong tương lai, sân golf Tam Đảo sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho golfer và những người yêu thích thể thao này. Đồng hành cùng golfer và đối tác, chúng tôi kỳ vọng sẽ tổ chức nhiều giải đấu hấp dẫn, ghi dấu ấn hơn nữa "

Ông Đinh Nho Hưng chia sẻ tại buổi lễ

Để lại ấn tượng đặc biệt trong buổi lễ trao giải là Golfer Nguyễn Văn Niên, người đã xuất sắc giành giải Eagle Hunter. Ông Niên không chỉ là một golfer tài năng mà còn là một thành viên trung thành của sân golf Tam Đảo suốt nhiều năm. Mỗi hố golf, mỗi thử thách đều là những kí ức được ông lưu giữ kỹ càng. 

Tuy nhiên, ông Niên thừa nhận rằng: " Việc chinh phục các thách thức trên sân golf Tam Đảo vẫn là một "may - rủi." Dù đã có những tuần ông ghi được 3, 4 Eagle với những cú đánh xuất sắc, nhưng cũng có những tuần ông phải chấp nhận "trắng tay." Sự không dự đoán được của golf, theo ông, là một phần quan trọng tạo nên hấp dẫn và thách thức không ngừng trong mỗi buổi chơi. Những tình cảm đặc biệt của ông Niên giành cho sân golf Tam Đảo không chỉ là nguồn động viên cho bản thân mình mà còn truyền cảm hứng cho nhiều golfer tham gia buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Niên đọc thơ về từng hố trên sân golf Tam Đảo tại buổi trao giải  

Cũng trong buổi trao giải, giải Best Gross for Men đã thuộc về Nguyễn Ngọc Cương - 75 gậy; Best Gross for Ladies thuộc về golfer Nguyễn Thị Hiền - 82 gậy. Và Best Gross for Guest & Sponsor thuộc về Lê Thị Thanh Thúy - 72 gậy. Giải Triển Vọng đã được trao cho golfer Tô Thị Ngọc.

Các cá nhân được vinh danh giải Best Gross

Bên cạnh đó, BTC cũng trao giải cho các bảng và các giải kỹ thuật cho những golfer xuất sắc nhất, đánh dấu một sự kiện thành công và đáng nhớ trong lịch sử phát triển của Tam Đảo Golf Club Open Championship.

Trao giải Nearest to the pin

Trao giải Nearest to the line

Trao giải Longest Driver

 

 

Minh Anh

 

Tag: Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006198 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh