Si Woo Kim giành chiến thắng tại Sony Open sau cú birdie muộn

Lượt xem: 110223


Si Woo Kim đã mang đến một giải Sony Open không ngoài dự đoán với cú kết thúc birdie-birdie mang lại cho anh tỷ số 64 gậy -6 và chiến thắng một ván trước Hayden Buckley.

Buckley đã dẫn trước hai lượt vào đầu ngày và là một trong số 16 golfer dẫn đầu đi vào vòng cuối cùng nhưng lại chưa từng thắng.

Kim, người bắt đầu ngày thi đấu kém ba lượt, cuối cùng cũng bắt kịp trong hiệp đấu. Nhưng sau đó Buckley thực hiện cú putt birdie dài 15 foot ở lỗ thứ 16 để giành lại vị trí dẫn đầu, và Kim đã ở trong nhóm dẫn trước anh trong tình huống vô cùng bất ngờ ngay trên green ở par-3.

Kim nghe thấy tiếng cổ vũ từ cú birdie của Buckley, và sau đó tạo ra một khoảnh khắc của riêng mình bằng một cú đánh lao vào từ độ cao chỉ dưới 30 feet để trói Buckley một lần nữa.

“Ngay trước đó khi nghe thấy tiếng ồn, tôi đã nghĩ mình cần tấn công một cách quyết liệt bởi tôi không còn gì để mất. Tôi đánh nó thật mạnh, thật không ngờ nó đi vào. Quá tuyệt vời”

Ở hố đóng par-5, cú đánh của Kim từ khoảng cách 236 yard trong hố cát trên fairway lao qua mặt cỏ khô của Waialae Country Club và rơi xuống green. Anh ấy thực hiện hai cú đánh bóng từ cự ly 40 feet để ghi điểm birdie.

Kim đã giành chiến thắng lần thứ tư trong PGA Tour, lần đầu tiên kể từ The American Express ở sa mạc California hai năm trước. Anh ấy kết thúc ở tỷ số 262 gậy -18.

Buckley sau khi có số điểm 68 đã thực hiện chín cú đánh liên tiếp, sau khi mở đầu bằng một cú birdie anh đã có một điểm ngang, hai bogey và ba cú birdie. Hai bogey của anh ấy đến từ những cú putt dài 5 feet và chỉ trong 4 feet, và anh ấy đã thất bại trong việc ghi điểm birdie ở hai par 5 tại Waialae.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp ở Hawaii có người vượt lên từ ít nhất ba cú đánh phía sau để giành chiến thắng. Trước đó là Jon Rahm lội ngược dòng sau sáu lỗ trước Collin Morikawa.

“Nó luôn có thể xảy ra nhanh chóng, như tuần trước. Tôi đã cố gắng hết sức trong mỗi cú đánh. Bốn lỗ cuối cùng hơi rung lắc một chút.” Kim nói. Kim trượt green ở hố 17, và trượt fairway ở hố 18, hai vị trí rất khó tìm được birdie. Anh ấy đã cố gắng xoay xở và ra về với một chiến thắng tuyệt vời.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Si Woo Kim Sony Open

Tin tức liên quan

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú rạng rỡ bên chiếc Cúp Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú rạng rỡ bên chiếc Cúp Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

    27/11/2023

Sáng 27/11, Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, Miss Golf Thanh Tú cùng nhiều ngôi sao, huyền thoại đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt ở Nha ...

Hội Golf Lào Cai Tổ Chức Thành Công Đại Hội Lần Thứ I (Nhiệm Kỳ 2023 – 2028)

Hội Golf Lào Cai Tổ Chức Thành Công Đại Hội Lần Thứ I (Nhiệm Kỳ 2023 – 2028)

    27/11/2023

Ngày 26/11, Hội Golf Lào Cai đã chính thức tổ chức Đại hội lần thứ I, mở đầu cho nhiệm kỳ 2023 – 2028 với sự tham gia tích cực ...

November Master Cup - Golf 1 Open 2023: Sự Kiện Mở Đầu Cho Chuỗi Giải Đấu Đỉnh Cao của Golf 1 Studio

November Master Cup - Golf 1 Open 2023: Sự Kiện Mở Đầu Cho Chuỗi Giải Đấu Đỉnh Cao của Golf 1 Studio

    27/11/2023

Golf 1 Studio, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực golf indoor, đã tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng golfer với việc tổ chức sự ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684945 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh