Sergio Garcia đánh golf ủng hộ sau Siêu bão Harvey

Lượt xem: 12924


Mấy ngày gần đây, các phương tiện truyền thông đều đổ sự chú ý đến cơn bão Harvey - cơn bão lịch sử sau 12 năm tại Texas Mỹ đã gây ra lũ lụt chưa từng thấy và thảm khốc ở vùng đông nam Texas. Đây là trận bão lớn đầu tiên đổ bộ vào đất liền ở Hoa Kỳ kể từ bão Wilma năm 2005, chấm dứt giai đoạn 12 năm kỷ lục cơn bão cơn bão lớn quét qua. Chung tay cùng cả thế giới ủng hộ người dân Texas, Sergio Garcia, VĐV đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng golf thế giới vừa có một nghĩa cử cao đẹp, khi cùng người vợ của mình ủng hộ cho các nạn nhân trong đợt siêu bão Harvey vừa qua.

 

 

Sergio Garcia sinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng Texas vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Giải đấu đầu tiên thuộc PGA Tour mà anh ra mắt là tại Byron Nelson, bang Texas năm 1999, và sau đó hai năm, tại Colonial anh giành chức vô địch PGA Tour đầu tiên. Quan trọng hơn, vợ của Garcia đến từ tiểu bang Lone Star và cặp đôi này đã kết hôn ở Texas vào mùa hè năm nay.

Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sergio là một trong số những người nổi tiếng có những ủng hộ tài chính cho Houston để khắc phục những hậu quả sau siêu bão Harvey.

 

 

“Vợ tôi, Angela Akins và tôi sẽ quyên góp 2000 USD cho mỗi cú birdie và 5000 USD cho mỗi cú eagle mà tôi có được trong FedEx Cup để ủng hộ cho bang Texas”. VĐV người Tây Ban Nha đã nói trên trang Twitter của mình.

Garcia sẽ bắt đầu thực hiện lời nói của mình bắt đầu từ giải Dell Technologies, giải đấu thứ 2 trong chuỗi sự kiện thuộc hệ thống FedEx Cup. Trong sáu lần tham dự giải đấu này, VĐV 37 tuổi đã có 2 lần nằm trong top 10 chung cuộc. 

Tag: Sergio Garcia Siêu bão Harvey Texas

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233896 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh