Scottie Scheffler Đăng Quang Tại Augusta

Lượt xem: 7091


Quá mạnh mẽ với bất kỳ ai. Quá vượt trội thậm chí cả với sân Augusta National. Scottie Scheffler đã lần thứ hai vô địch The Masters.

Scottie Scheffler là ứng viên số một vào ngày đầu của giải Masters lần thứ 88 này, người đang nổi nhất, đang chơi bóng tốt nhất trong tất cả. Và, cuối cùng, anh đã không làm phụ lòng kỳ vọng của những người yêu mến anh.

Năm ngoái, với tư cách là nhà đương kim vô địch, anh đã giúp Jon Rahm khoác lên chiếc Green Jacket đầu tiên của mình, và hôm nay đã đến lượt người Tây Ban Nha đáp trả lại sự tôn trọng với cùng một nghi lễ ở vai trò ngược lại.

Sự hoán đổi vị trí của hai nhà vô địch Jon Rahm và Scottie Scheffler

Scottie Scheffler đã giành chiến thắng lần thứ hai trong sự nghiệp tại Masters với một màn trình diễn vượt trội tuyệt đối. Chiến thắng của anh, chiến thắng thứ 9 trên PGA Tour trong ba năm và chiến thắng thứ ba của mùa giải 2024 sau Arnold Palmer Invitational và Players Championship. Anh chỉ có vẻ là gây hoài nghi trong những hố đầu tiên, khi ba người rượt đuổi sát sao là Collin Morikawa, Max Homa và Ludvig Aberg đã bắt kịp và vượt qua anh.

Nhưng tay golf số một thế giới không mất nhiều thời gian để chứng tỏ rằng, vào thời điểm này, anh vượt trội hơn tất cả. Ba birdie liên tiếp từ hố 8 đến hố 10 và lại giành lại vị trí dẫn đầu, trong khi đối thủ của anh gặp khó  trong những cái bẫy của khu vực Amen Corner, mở cánh cửa của lịch sử cho Scheffler.

Chỉ có Horton Smith, người chiến thắng lịch sử đầu tiên của Masters vào năm 1934, đã giành được hai danh hiệu tại Augusta National trong năm lần xuất hiện của anh. Hai birdie ở hố 13 và 14 chỉ làm nổi bật sự khác biệt hơn nữa với phần còn lại của field, cho phép Scheffler tận hưởng màn chiến thắng trước những người đã theo dõi và cổ vũ cho The Masters suốt những ngày qua.

Một lời hoan nghênh đặc biệt có lẽ nên giành cho Ludvig Aberg. Anh xếp thứ hai với điểm số tuyệt đẹp với -7 và cách người dẫn đầu bốn gậy. Với lần xuất hiện đầu tiên của anh tại một giải major. Có lẽ golfer người Thụy Điển đã ấp ủ mơ ước lớn trong một vài khoảnh khắc nhưng cuối cùng anh đã phải đầu hàng trước Augusta National và sau đó là một Scheffler quá xuất sắc.

Ludvig Aberg cũng đã có một màn trình diễn xuất sắc

Với tổng điểm -11, Scheffler là người chơi duy nhất của field kết thúc giải đấu với số điểm hai chữ số và là người chơi thứ năm trong lịch sử giành được Masters từ vị trí số một thế giới.

Đây là bảng xếp hạng cuối cùng của giải Masters lần thứ 88.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Scottie Scheffler Augusta

Tin tức liên quan

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

    27/05/2024

Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện ...

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

    25/05/2024

Michelle Wie West? Lexi Thompson? Tìm hiểu xem ai là người trẻ nhất từng tham gia US Women's Open. Thường có những tài năng trẻ nổi bật và làm kinh ngạc ...

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

    25/05/2024

Chặng 5 của WGHN Tournament 2024 đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với những trận đấu hấp dẫn và kết quả kịch tính, mang lại nhiều cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298170 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh