Rory McIlroy Phục Thù Thất Bại Tuần Trước Để Giành Danh Hiệu Dubai Lần Thứ Tư

Lượt xem: 19974


Rory McIlroy tụt xuống 10 điểm so với người dẫn đầu trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng của giải Hero Dubai Desert Classic. Tuy nhiên, mọi thứ đã xoay chuyển khi anh ghi được ba birdies ở chín hố đầu tiên trong ngày chung kết đồng thời tạo ra khoảng cách 4 điểm sau 12 hố tại Emirates Golf Club.

Sau một số cú đánh tee mất hướng trong giai đoạn cuối, McIlroy đã ghi par ở hố cuối cùng để có điểm số 70 và giành chiến thắng lần thứ tư trong sự kiện này, lần này ở tổng số 14-under-par. Adrian Meronk (71) kém một điểm ở vị trí thứ hai. Cameron Young, người dẫn đầu sau vòng ba với hai điểm, đã dính bogey hai trong số sáu hố đầu tiên và vẫn gặp khó khăn, ghi điểm 74. Anh kết thúc ở vị trí thứ ba, kém hai điểm so với McIlroy.

May mắn cho McIlroy khi không có sự lặp lại những lỗi tuần trước tại Dubai Invitational, nơi anh đã ghi được ba putt từ cự li hai feet vào cuối ngày cuối cùng, sau đó đưa bóng vào nước tại hố 72. Tommy Fleetwood giành được birdie hai hố cuối để giành chiến thắng với cách biệt một điểm.

McIlroy nói về tuần trước. "Bạn biết, đó là một vài sai lầm tệ tại những thời điểm không phù hợp. Tôi luôn cố gắng nhìn nhận tích cực từ mọi thứ. Đó là cách tôi đến với tuần này với tâm thế rằng hãy sửa chữa sai lầm và tôi đã làm được điều đó."

Meronk đã ghi bốn birdies trong 9 hố cuối cùng, nhưng một bogey ở hố thứ 16 làm mất đi cơ hội của anh. Young kết thúc với năm bogeys, ba birdies và gặp khó khăn với các cú đánh bằng gậy putter ở hầu hết vòng đấu.

McIlroy hiện đang hướng tới PGA Tour để tăng tốc hành trình đến giải Masters sau khi bắt đầu mùa giải với vị trí á quân vào tuần trước và chiến thắng tại Emirates, lần thứ tư sau khi vô địch vào các năm 2009, 2015 và 2023.

"Đây là một bắt đầu tuyệt vời cho mùa giải. Tôi biết rằng tôi đang chơi golf tốt. Tuy nhiên vẫn còn một số cú đánh tee mất hướng... và một số điều nhỏ cần phải làm.” McIlroy cho biết.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Rory McIlroy Hero Dubai Desert Classic Emirates Golf Club

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233965 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh