PGA Thông Báo Cập Nhật Lớn Sau Khi Jon Rahm Chuyển Sang LIV Golf

Lượt xem: 6627


Trong một thông báo ngày 10 tháng 12, PGA Tour đã công bố một cập nhật quan trọng đối với các thành viên của mình liên quan đến cuộc đàm phán với những người hỗ trợ chính của LIV Golf.

Thành viên của PGA Tour đã nhận được một cập nhật 'quan trọng' hai ngày sau khi Jon Rahm được công bố gia nhập LIV Golf.

Trong một bản thông báo ngày 10 tháng 12, ban quản trị chính sách của PGA Tour - trong đó có Tiger Woods và năm golfer khác - thông báo họ đang lên kế hoạch để tiến triển các cuộc thảo luận với một số nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ dẫn đầu bởi chủ sở hữu của CLB Bóng đá Liverpool tại Premier League.

Các thành viên “chủ chốt” của PGA Tour đã đưa ra thông báo quan trọng 

Ban quản trị chính sách cũng cho biết trong những ngày tới, các cuộc đàm phán cũng sẽ tiếp tục với Quỹ Đầu tư của Ả Rập.

PIF là quỹ quốc gia có giá trị 776 tỷ đô la mỹ hỗ trợ cho LIV Golf. Kể từ tháng 6 năm 2022, PIF đã chi hơn 2 tỷ đô la Mỹ để tạo ra tour đối thủ và ký hợp đồng với các nhà vô địch lớn như Rahm, Cameron Smith, Brooks Koepka, Bryson DeChambeau, Phil Mickelson và Dustin Johnson.

"Hôm qua, chúng tôi đã đồng thuận tiếp tục đàm phán với Strategic Sports Group (SSG), một hội đồng các nhà đầu tư đội thể thao chuyên nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ dẫn đầu bởi Fenway Sports Group," bản thông báo nêu rõ.

Blank - người sở hữu đội bóng đá Mỹ NFL Atlanta Falcons và cũng là một trong những người đã mua giải đấu golf trong nhà của Woods và Rory McIlroy.

Hạn chót cho thỏa thuận khuôn khổ của PGA Tour với các nhà tài trợ của LIV là 31 tháng 12. Thỏa thuận khuôn khổ bao gồm PGA Tour, DP World Tour có trụ sở tại châu Âu và PIF hợp tác để tạo ra một công ty có lợi nhuận sẽ được gọi là PGA Tour Enterprises. Woods đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ngày đó và giám đốc PGA Tour Jay Monahan nói rằng đó là một 'mục tiêu quan trọng' để đáp ứng hạn chót trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi.

Quyết định của Rahm gia nhập LIV với một khoản phí được báo cáo là 450 triệu bảng đã dẫn đến suy đoán rằng thỏa thuận của hội đồng Bắc Mỹ có thể đang sụp đổ. Spieth đã cho biết đó là một 'cú đánh đẹp' của LIV khi ký hợp đồng với Rahm vì động thái này sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho PIF trong các cuộc đàm phán tiếp theo.

 

 

Minh Anh

 

Tag: PGA Jon Rahm LIV Golf

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233995 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh