November Master Cup - Golf 1 Open 2023: Sự Kiện Mở Đầu Cho Chuỗi Giải Đấu Đỉnh Cao của Golf 1 Studio

Lượt xem: 9106


Golf 1 Studio, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực golf indoor, đã tổ chức sự kiện lớn "November Master Cup - Golf 1 Open 2023." Giải đấu không chỉ là dịp để thách thức khả năng golf của các học viên mà còn đánh dấu một bước quan trọng trong hợp tác chiến lược giữa Golf 1 Studio và FLC Biscom.

Golf 1 Studio đã từng xây dựng một hệ thống giải đấu golf online độc đáo, kết nối giữa cá nhân và đội tại từng địa điểm cũng như giữa các địa điểm trong hệ thống của chính họ. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở mô hình online, Golf 1 Studio còn chú trọng tổ chức các sự kiện offline, như giải đấu outing thường niên và giải "November Master Cup - Golf 1 Open."

November Master Cup - Golf 1 Open 2023 đánh dấu sự phát triển của Golf 1 Studio

November Master Cup - Golf 1 Open 2023 không chỉ là một giải đấu golf thường niên mà còn là một bước đột phá trong việc kết hợp giữa golf indoor và golf outdoor. Sự hợp tác đặc biệt này giữa Golf 1 Studio và FLC Biscom đã xóa bỏ ranh giới giữa hai lĩnh vực này, mang lại những đặc quyền ưu việt cho khách hàng và học viên của cả hai bên.

 Giải đấu đem lại trải nghiệm thi đấu tuyệt vời cùng những kỷ niệm đáng nhớ cho các học viên của Golf 1 Studio

Với sự tham dự của hơn 70 golfer trong và ngoài nước, giải đấu được tổ chức tại sân FLC Golf Club Hạ Long - một địa điểm nổi tiếng với quy mô lớn và cảnh đẹp hùng vĩ. Giải đấu chia thành hai bảng: Bảng A với thể thức đấu gậy và Bảng B với hệ thống tính điểm System 36. 

Ông Phạm Hoài Nam, Giám đốc Golf 1 Studio, chia sẻ: "November Master Cup - Golf 1 Open 2023 là sự kiện để tri ân mối quan hệ hợp tác phát triển của chúng tôi và FLC Biscom, đồng thời mở rộng kết nối với cộng đồng golfer. Sự hợp tác giữa golf indoor và golf outdoor không chỉ mang lại đặc quyền ưu việt cho khách hàng mà còn xóa bỏ ranh giới giữa hai lĩnh vực này."

Ông Phạm Hoài Nam phát biểu tại giải đấu

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao giải chính và giải kỹ thuật cho các cá nhân xuất sắc. 

Golfer Cao Mạnh Hùng giành giải nhất bảng A với 86 gậy

Golfer Nguyễn Thị Hương giành giải nhất bảng B với 94 gậy

 

Chi tiết các cá nhân đạt giải như sau: 

November Master Cup - Golf 1 Open 2023 không chỉ là một giải đấu đánh dấu lịch sử phát triển của của Golf 1 Studio mà còn mở ra sự hợp tác chiến lược giữa golf indoor và golf outdoor. Chúng ta sẽ cùng chứng kiến nhiều giải đấu thú vị và ý nghĩa từ Golf 1 Studio trong tương lai.

 

 

Minh Anh

Tag: Golf 1 Open 2023 Golf 1 Studio FLC Biscom

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006244 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh