Nhiều nghệ sỹ tham dự giải golf Chervo - Hội golf Quảng Ninh 2023

Lượt xem: 37495


Giải Chervo - Hội golf Quảng Ninh 2023 quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng là khách hàng trung thành của thương hiệu thời trang hàng đầu đất nước Ý.


Vừa qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cựu danh thủ Hồng Sơn, nhạc sĩ Huy Tuấn, Trương Anh Quân, Ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Phúc Tiệp, hoa hậu Jennifer Phạm… đã tham gia giải Golf Chervo - Hội golf Quảng Ninh. 

Danh thủ Hồng Sơn nhiều năm là đại diện thương hiệu của Chervo

Được biết Chervo là thương hiệu thời trang Golf được các nghệ sĩ ưa chuộng bởi chất lượng vải đàn hồi tốt hơn, trọng lượng riêng thấp hơn, kháng khuẩn, bảo vệ golfer dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là thân thiện với môi trường. 

Trong ngày diễn ra các trận tranh tài, các nghệ sĩ đã có những giây phút thi đấu khá căng thẳng cùng gần 280 golfer khác đều là những khách hàng lâu năm của thương hiệu thời trang golf hàng đầu Chervo .

Nhân dịp này, Hội Golf Quảng Ninh đã phát động quyên góp từ thiện cho em Tô Huyền Trang (huyện Tiên Yên), là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng ông bà ngoại đã già yếu, ông mất khả năng lao động.


 

Tuy không giành được những vị trí cao nhưng các nghệ sĩ đều rất vui bởi đã góp phần đóng góp sức ảnh hưởng của họ để thu hút nhiều người chung tay cho hoạt động từ thiện.Ca sĩ Bằng Kiều mới  tập golf từ được khoảng vài năm nhưng anh đã có kỹ thuật khá tốt. Anh cho biết say mê golf bởi golf giúp người chơi thoát khỏi những bức xúc và căng thẳng của cuộc sống thường nhật, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên. Bên cạnh đó, tại sân golf, anh  cũng dễ dàng tìm kiếm và thắt chặt tình bằng hữu.

Tuấn Hưng ngoài đam mê bóng đá còn rất yêu thích golf. Nam ca sỹ gốc Hà Thành là gương mặt quen thuộc của nhiều giải đấu golf, đặc biệt là các giải golf từ thiện.


Các nghệ sĩ khác như Phúc Tiệp, Jenifer Phạm, nhạc sĩ Trương Anh Quân, Huy Tuấn… cũng không quản ngại mọi điều kiện thời tiết khi ra sân golf để thi đấu với trang phục của Chervo.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Chervo - Hội golf Quảng Ninh 2023; Chervo 2023; Hồng Sơn nhạc sĩ Huy Tuấn Trương Anh Quân Ca sĩ Bằng Kiều Tuấn Hưng Phúc Tiệp hoa hậu Jennifer Phạm

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006122 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh