Nguyễn Thảo My và Hanako Kawasaki tỏa sáng tại All- American Scholars - Mỹ
Lượt xem: 1053614
- Cả ba đại diện Việt Nam vượt qua nhát cắt tại Singapore Open Amateur Championship 2025
- Nguyễn Anh Minh vươn lên Top 5 sau vòng 2 giải Singapore Open Amateur Championship 2025
- 13 ứng viên sáng giá cho chức vô địch The Open 2025 tại Royal Portrush
- Chiến thắng bất ngờ của Brian Campbell tại John Deere Classic
Thảo My cùng Hanako Kawasaki cùng dắt tay nhau tỏa sáng tại All- American Scholars - Mnhau đến với giải All- American Scholars, lọt top 1041 golfer được được Hiệp hội Huấn luyện viên Golf nữ Mỹ (Women's Golf Coaches Association) vinh danh trong năm học 2019-2020.
Thảo My và hai người đàn em trong đội golf Seahawk của trường Đại học North Carolina (UNCW) giành được vinh dự này bởi có điểm trung bình tích lũy học tập (GPA) trên 3,50 và đạt tỷ lệ thi đấu ít nhất trên 50% tổng số vòng golf của đội.
Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Thảo My nhận giải thưởng All-American Scholar sau khi đạt mức trung bình 75,1 gậy trong 7 giải đấu. Tại Reynolds Lake Oconee Invitational, nữ golfer đến từ Hà Nội đứng hạng 7 cá nhân với điểm even par (69-74-73) và góp phần giúp đội tuyển Seahawks vô địch River Landing Classic hồi đầu tháng 3. Bên cạnh đó, Thảo My đứng thứ ba trong lịch sử UNCW khi đánh trung bình 74,96 gậy trong 104 vòng đấu.
Nguyễn Thảo My nổi tiếng trong giới golf văn võ song toàn vì thành tích học tập đỉnh
HLV trưởng đội Seahawks, Cindy Ho cho biết: “Đây là một thành tựu to lớn với Thảo My, công nhận sự cống hiến của em ấy với mái trường và ở môn golf em theo đuổi. Thảo My là sinh viên thứ năm trong lịch sử đào tạo nhận được All-American Scholar trong toàn khóa học”.
Với Hanako Kawasaki thì đây là lần đầu tiên cô sinh viên mang hai dòng máu Việt – Nhật nhận danh hiệu này khi khoác áo đội golf trường Boston University.
Hanako Kawasaki hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Questrom, thuộc Boston University
Hanako kết thúc năm hai với GPA đạt 3,87, là golfer hay nhất đội với số gậy trung bình qua 7 giải đấu là 74,5. Trong mùa 2019-2020, Nữ golfer nghiệp dư xuất sắc nhất năm của Việt Nam đứng hạng 4 giải William & Mary Invitational, hạng 7 tại River Landing Classic và sắp tới sẽ góp mặt tại giải Vô địch golf Nữ Nghiệp dư Quốc gia (VLAO) tổ chức trên sân Vinpearl Golf Nam Hội An.
Tin tức liên quan
Cả ba đại diện Việt Nam vượt qua nhát cắt tại Singapore Open Amateur Championship 2025
10/07/2025Dù thời tiết xấu khiến ngày thi đấu bị trì hoãn tới hai tiếng, các golfer trẻ của Việt Nam vẫn giữ vững phong độ để cùng nhau vượt qua cột mốc cắt loại sau 36 hố tại giải Singapore Open Amateur Championship 2025, diễn ra trên sân Orchid Country Club.
Nguyễn Anh Minh vươn lên Top 5 sau vòng 2 giải Singapore Open Amateur Championship 2025
09/07/2025Bằng một vòng đấu ổn định và giàu bản lĩnh, Nguyễn Anh Minh tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng khi ghi 69 gậy (-3) trong ngày thi đấu thứ hai tại Singapore Open Amateur Championship 2025, qua đó tăng 5 bậc trên bảng xếp hạng và tạm xếp T5 với tổng điểm -5 sau hai vòng.
13 ứng viên sáng giá cho chức vô địch The Open 2025 tại Royal Portrush
08/07/2025The Open Championship – giải major cuối cùng trong năm – sẽ trở lại Royal Portrush vào tháng 7 này, khép lại một mùa giải đầy cảm xúc với hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ: Rory McIlroy hoàn tất bộ Grand Slam, Scottie Scheffler tiếp tục khẳng định vị thế số 1 thế giới, còn J.J. Spaun tạo nên cú sốc lớn nhất năm với màn bứt phá ngoạn mục tại U.S. Open.