Mẹo để cải thiện cú chip của bạn trong gôn: định vị là chìa khóa

Lượt xem: 458382


Hầu hết những người chơi golf đều biết rằng short game là phần quan trọng nhất của vòng đấu. Bởi sau tất cả, đây là nơi bạn đạt được những gì đã đặt ra: đưa bóng vào hố.

Chip là một trong những cú đánh quan trọng nhất trong short game. Bạn muốn biết làm thế nào để cải thiện? Hãy tiếp tục đọc, golfer người Đức Anastasia Mickan sẽ chia sẻ những mẹo chơi gôn hàng đầu của cô ấy để bạn có thể cải thiện cú đánh của mình.

Chipping là gì?

Cú đánh ngắn, còn được gọi là chipping, là một cú đánh tiếp cận trong đó bóng dành phần lớn thời gian lăn trên mặt cỏ thay vì trên không trung. Theo golfer Anastasia Mickan, để có được một cú đánh chip tuyệt vời những việc bạn cần làm là: “ Dồn trọng lượng sang bên trái và đặt bóng ở bên phải của bạn. Đồng thời nên ở gần bóng để đảm bảo rằng bạn đánh bóng trước và tiếp đất sau. Sẽ dễ dàng có một điểm hạ cánh gần chúng ta hơn là một điểm cách xa 5m hoặc 6m”. 

đánh gôn

Bạn nên sử dụng gậy nào để chipping?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số gậy nào trong túi của mình cho cú đánh này. Tất cả phụ thuộc vào khoảng cách từ bóng đến lá cờ. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu nên bắt đầu sử dụng gậy irons của mình.

Học cách chơi hoặc hoàn thiện kỹ thuật thường xuyên

Ngoài việc trang bị một số mẹo hàng đầu để cải thiện kỹ năng chip của mình, tất cả những gì còn lại bạn cần làm là luyện tập, luyện tập và luyện tập thêm nữa. Thêm vào đó, bạn có thể kiếm một người thầy hoặc một trung tâm uy tín để được hướng dẫn một cách tận tình nhất.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Chip Chipping Short game Cách cải thiện cú chip Mẹo chip tốt

Tin tức liên quan

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

    25/09/2023

Các thành viên của đội tuyển Châu Âu đã vỡ òa sau cú đánh của Carlota Ciganda trong trận đấu đơn với Nelly Korda của tuyển Mỹ. Cú đánh này ...

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5293439 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh