Masters 2024: Tiger Woods kết thúc ở vị trí cuối, khẳng định anh sẽ tiếp tục nỗ lực

Lượt xem: 8250


Trước The Masters không ai có thể chắc chắn được rằng Tiger Woods có thể vượt qua được 72 hố tại Augusta. Vì vậy, đây là một thành tích khá tốt khi Woods đã hoàn thành điểm số trong bốn ngày, bao gồm cả vòng cuối cùng với điểm 77, trong đó là vòng thi đấu Masters thứ 100 của anh.

Với tổng điểm 304 (+16), nhà vô địch Masters năm lần này đã kết thúc vị trí cuối cùng, vượt qua 301 điểm mà anh ghi được hai năm trước đây là tổng điểm cao nhất của mình trong 26 lần tham dự Masters.

Sau khi giành vé vào vòng cut lần thứ 24 liên tiếp, Woods đã gặp khó khăn với vòng 82 vào thứ Bảy là kết quả tồi nhất trong sự nghiệp của anh. Anh có vẻ tốt hơn vào buổi sáng Chủ nhật. Anh di chuyển tốt hơn. Tuy nhiên các cú short game và tấn công green của anh không được chính xác.

Vòng cuối cùng, Woods tìm thấy 11 trong số 14 fairway, nhưng một fairway anh bỏ lỡ, tại hố dài par bốn thứ năm, dẫn đến một triple bogey làm hỏng bản kết quả trước đó với một birdie, tại hố par 5 thứ hai. Mặc dù từng là golfer đánh gậy sắt tuyệt đỉnh như Jack Nicklaus, nhưng Woods chỉ đánh trúng sáu green.

The Masters 88 là kết quả tồi nhất sự nghiệp của Tiger Woods

Không ai biết Woods đã phải làm gì để đi từ tee đầu tiên mỗi ngày, và anh phải chịu đau đớn gì. Không ai biết, và anh cũng đã không nói.

Trước sự trở lại vào tháng 12 tại Hero World Challenge ở Bahamas, Woods hy vọng thi đấu một lần mỗi tháng. Đến nay, anh đã hoàn thành năm vòng đấu. Nếu cơ thể cho phép, anh sẽ xuất hiện vào giữa tháng năm trong Giải vô địch PGA tại sân Valhalla, nơi anh giành chiến thắng vào năm 2000.

Thông tin tốt là anh đã sẵn sàng hướng đến Valhalla, Pinehurst No. 2 cho Giải US Open và Troon cho Open Championship. Điều đáng mừng là ba địa điểm này đều phẳng và ít gian nan hơn nhiều so với Augusta National.

"Đây là những sân golf tôi rất hiểu, vì vậy tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng ở Pinehurst, Valhalla và Troon. Nghe nói cảnh quan tại các địa điểm này cũng đã có một số thay đổi. Vì vậy, tôi sẽ phải đến sớm và kiểm tra chúng." Woods nói.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Tiger Woods The Masters

Tin tức liên quan

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

    27/05/2024

Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện ...

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

    25/05/2024

Michelle Wie West? Lexi Thompson? Tìm hiểu xem ai là người trẻ nhất từng tham gia US Women's Open. Thường có những tài năng trẻ nổi bật và làm kinh ngạc ...

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

    25/05/2024

Chặng 5 của WGHN Tournament 2024 đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với những trận đấu hấp dẫn và kết quả kịch tính, mang lại nhiều cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298110 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh