Lee Westwood bứt phá mạnh mẽ tại vòng 2 The Player Championship 2021
Lượt xem: 45384
- Austin Lê góp mặt tại The Junior PLAYERS Championship 2025
- Nguyễn Tuấn Anh nhận suất mời dự Asia-Pacific Amateur Championship 2025 tại UAE
- Gần 200 golfer tranh tài tại Giải Golf Công an nhân dân Mở rộng lần thứ I
- Tommy Fleetwood vô địch Tour Championship 2025, khép lại hành trình dài tìm kiếm danh hiệu PGA Tour
Vòng 2 The Player Championship đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Lee Westwood khi anh đã có 6 điểm birdie và vươn lên độc chiếm BXH với kết quả 66 (-6) gậy.
Westwood, golfer sẽ bước sang tuổi 48 vào tháng tới đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi, anh đã có một chuỗi 3 điểm birdie liên tiếp tại hố 2, 3, 4, sau đó a tiếp tục ghi thêm chuỗi 3 birdie tiếp theo tại hố 9, 10, 11. Theo đó, anh đã có một vòng đấy bogey free với kết quả 66 (-6) gậy.
Với thành tích xuất sắc của mình, golfer người Anh đã đẩy một golfer người Anh khác là Matthew Fitzpatrick xuống vị trí thứ 2 với kết quả 68 (-4) gậy, nhiều hơn 2 gậy với Westwood.
"Tôi nghĩ để thi đấu tốt trong bất kỳ giải đấu nào cùng với những golfer xuất sắc nhất thế giới thì bạn không nên có bất cứ điểm yếu nào trong những cú đánh của mình". Westwood nói. "Tôi sẽ để tâm lý của mình thật thoải mái, tôi không tỏ ra e sợ một hố golf nào tại TPC Sawgrass và tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong những vòng đấu còn lại".
Golfer người Anh đã có tổng thành tích sau 2 ngày thi đấu là 135 (-9) gậy, theo đó anh sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch The Player Championship năm nay.
Trong khi đó, golfer dẫn đầu BXH trong ngày thi đấu đầu tiên là Sergio Garcia đã có một vòng đấu không được như ý khi anh đã đính 5 bogey. Mặc dù golfer người Tây Ban Nha lại tiếp tục ghi được 1 eagle tại hố 11, nhưng điều đó cũng vẫn chưa đủ. Theo đó, anh đã rớt xuống vị trí T3 trên BXH với kết quả sau vòng 2 là 72 gậy.
Tin tức liên quan
Austin Lê góp mặt tại The Junior PLAYERS Championship 2025
27/08/2025Golfer trẻ Austin Lê – thành viên Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam – chính thức được xác nhận tham dự The Junior PLAYERS Championship 2025, giải đấu uy tín hàng đầu dành cho lứa tuổi U19 do Hiệp hội Golf Trẻ Mỹ (AJGA) tổ chức.
Nguyễn Tuấn Anh nhận suất mời dự Asia-Pacific Amateur Championship 2025 tại UAE
25/08/2025Nhà vô địch golf quốc gia 2025 Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức nhận được lời mời tham dự giải Asia-Pacific Amateur Championship (AAC) 2025, diễn ra từ ngày 23 đến 26/10 tại Emirates Golf Club, Dubai (UAE).
Gần 200 golfer tranh tài tại Giải Golf Công an nhân dân Mở rộng lần thứ I
25/08/2025Ngày 23/8, tại sân golf NovaWorld Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng), Giải Golf Công an nhân dân (CAND) Mở rộng lần thứ I – năm 2025 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 200 golfer.