King’s Cup 2024: Tuyển miền Nam dẫn trước 9,5 - 6,5 sau ngày khai màn

Lượt xem: 8381


Sau 8 trận Fourballs và 8 trận Foursomes ở ngày tranh tài đầu tiên, tuyển miền Nam đang nắm lợi thế 3 điểm dẫn trước khi bước vào loạt trận Single Match quyết định. 

Trong lần đầu tiên được tổ chức, King’s Cup 2024 đã chứng kiến những màn so tài nảy lửa đến từ các golfer hàng đầu của hai miền Nam - Bắc. Sau ngày tranh tài thứ nhất, tuyển miền Nam đang có lợi thế dẫn điểm với tỷ số 9,5 - 6,5 trước tuyển miền Bắc. 

Cụ thể, trong buổi sáng, với lợi thế sân nhà, tuyển miền Bắc nhanh chóng vươn lên dẫn 4,5 - 3,5 trước đối thủ của mình. Phạm Nam/Đỗ Quang Khánh là 2 thành viên đem về điểm số đầu tiên cho tuyển miền Bắc với chiến thắng bất ngờ trước Mai Đức Thủy/Đinh Song Hài của miền Nam trong trận Foursomes. 

Nguyễn Nhất Long đã có buổi sáng bùng nổ, khi ghi được 5 birdie trong 9 hố đầu để giúp tuyển miền Bắc đem về 1 điểm trước Trần Lam/Nguyễn Tiến Mạnh trong trận đấu Fourballs. 

Nguyễn Nhất Long đã có một ngày thi đấu bùng nổ

Bên cạnh đó, hai chiến thắng còn lại của tuyển miền Bắc đến từ kết quả 1Up của trận Foursomes Đỗ Hồng Giang/Nguyễn Văn Hưng trước Hoàng Ngọc Quý/Lê Hồng Phong, trong trận Foursomes con lại bộ đôi Hồ Khắc Luận/Nguyễn Quốc Mến đánh bại Nguyễn Gia Quân/Nguyễn Gia Hồng với tỷ số 4&2. 

Sau khi bị dẫn trước với cách biệt 1 điểm vào buổi sáng, tuyển miền Nam đã có màn ngược dòng để dẫn lại tuyển miền Bắc với tỷ số 9,5 - 6,5 khi kết thúc ngày đấu đầu tiên. Trong 8 trận đấu vào buổi chiều, tuyển miền Nam đã đem về 5 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua duy nhất 1 trận. 

Chiến thắng đầu tiên của tuyển miền Nam đến từ Đội trưởng Mai Đức Thủy và Đội phó Đinh Song Hài với tỷ số áp đảo 7&6 trong trận Foursomes trước Lê Đại Dương/Đoàn Văn Nam. Tiếp đà thăng hoa, các chiến thắng tiếp theo đã được Trương Chí Quân/Nguyễn Tuấn Kiệt, Doãn Văn Định/Nguyễn Văn Quang, Lê Hồng Phong/Nguyễn Tiến Mạnh và Trần Lam/Nguyễn Tuấn Việt. 

Golfer Doãn Văn Định tiếp nối mạch chiến thắng của tuyển Miền Nam

2 trận hòa của tuyển miền Nam đến từ cặp đấu Nguyễn Tuấn Anh/Trịnh Văn Thọ trước Nguyễn Minh Tuấn/Nguyễn Quang Trí, và cặp đấu giữa Phạm Quốc Phương/Nguyễn Văn Toàn và Đỗ Hồng Giang/Nguyễn Văn Hưng.

Chiến thắng duy nhất của tuyển miền Bắc đến từ bộ đôi đang có phong độ bay cao là Đỗ Quang Khánh/Phạm Nam. 2 thành viên này đã đả bại cặp anh em Nguyễn Gia Quân/Nguyễn Gia Hồng của miền Nam với tỷ số 1Up. 

Tình đến thời điểm hiện tại, Trương Chí Quân/Nguyễn Tuấn Kiệt của tuyển miền Nam và Đỗ Quang Khánh/Phạm Nam của tuyển miền Bắc đang có thành tích toàn thắng. Với lợi thế dẫn 9,5 - 6,5, chỉ cần đem về 7 điểm trong 16 trận Single Match còn lại, tuyển miền Nam sẽ chính thức giành chiến thắng tại King’s Cup 2024. 

Tuấn Kiệt - Chí Quân của tuyển miền Nam đang có những trận toàn thắng

Theo lượt xếp cặp đến từ Đội trưởng và Đội phó của hai đội tuyển, 16 trận Single Match vào ngày mai được xác định như sau:

 

 

Minh Anh

 

Tag: King’s Cup 2024

Tin tức liên quan

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

    27/05/2024

Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện ...

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

    25/05/2024

Michelle Wie West? Lexi Thompson? Tìm hiểu xem ai là người trẻ nhất từng tham gia US Women's Open. Thường có những tài năng trẻ nổi bật và làm kinh ngạc ...

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

    25/05/2024

Chặng 5 của WGHN Tournament 2024 đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với những trận đấu hấp dẫn và kết quả kịch tính, mang lại nhiều cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298170 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh