Khởi Động Giải Giao Hữu Golf Trẻ Hà Nội 2024 Tại Thanh Lanh Valley

Lượt xem: 15697


Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024, diễn ra ngày 25/05/2024 tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, là sân chơi đối kháng đồng đội hấp dẫn dành cho các golfer trẻ. Giải đấu không chỉ mang đến cơ hội thi đấu chuyên nghiệp mà còn có nhiều phần thưởng giá trị và hoạt động giao lưu sôi nổi. Sự kiện này hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy phong trào golf trẻ tại Hà Nội và Việt Nam.

Trong những năm gần đây, phong trào golf tại Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của người chơi ở mọi tầng lớp, lứa tuổi và giới tính. Các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư như Hanoi Open Championship, HNGA Leader’s Championship, Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở Rộng, Giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp, Giải Vô địch các dòng họ,… ngày càng được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, mang tinh thần thể thao cao thượng và trung thực. Golf hiện nay không chỉ phổ biến trong tầng lớp trung niên mà còn lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng thanh thiếu niên, giúp phong trào này ngày càng mở rộng và trẻ hóa tại Việt Nam.

Nhằm tiếp nối các thế hệ đi trước và hưởng ứng phong trào thể thao này, các CLB Golf Trẻ như CLB Golf RMIT (dành cho những người đã và đang học tại trường Đại học RMIT Hà Nội), CLB Golf G95 (dành cho những thành viên sinh năm 1995), và CLB Golf Giản Hạ Thuỷ (dành cho các golfer sinh năm 1996 – 1997 cùng mệnh) đã phối hợp tổ chức Giải Giao Hữu Các CLB Trẻ Hà Nội lần đầu tiên. Giải đấu này nhận được sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) và hướng tới đối tượng golfer trẻ tuổi, với mục tiêu góp phần vào sự phát triển của phong trào golf tại Hà Nội nói riêng và golf Việt Nam nói chung.

Summer Outing 2024 – Sân Chơi Sôi Động Cho Golfer Trẻ

Với sự bảo trợ của HNGA, vào Thứ Bảy ngày 25/05/2024, "Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024" sẽ diễn ra tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là thể thức thi đấu đối kháng đồng đội giữa 3 CLB (RMIT, G95 và Giản Hạ Thuỷ). Các đội sẽ thi đấu 01 trận Đối Kháng Single Match (Bảng Pro) và 06 trận Foursome Match Play (Bảng A-B-C). Mỗi trận thắng sẽ được tính 1 điểm, hòa 0.5 điểm và thua 0 điểm. Bên cạnh đó, giải đấu còn tổ chức outing cho các golfer đánh giao lưu như bình thường, tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội là sân chơi sôi động cho các golfer trẻ chung đam mê

Cơ Cấu Giải Thưởng Hấp Dẫn

"Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024" được chia thành 2 nhóm bảng: Giao hữu đối kháng các CLB trẻ (Vàng – Bạc – Đồng) và Bảng A – B Summer Outing 2024 (Best Gross - Nhất – Nhì – Ba), cùng với các giải Kỹ thuật (2 Longest - 4 Near Pin). Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị từ Ban tổ chức, các golfer còn có cơ hội săn các giải Hole in One vô cùng giá trị tại 4 hố bí mật, với nhiều phần thưởng hiện vật và dịch vụ hấp dẫn.

Liên Hệ và Tài Trợ

Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là cơ hội để các nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông tiếp cận với cộng đồng golf trẻ đầy tiềm năng. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ tài trợ, quý vị có thể liên hệ với các đại diện sau:

  • CLB Golf G95: Ông Cao Thế Tài – 086 989 3836

  • CLB Golf RMIT: Bà Phạm Ngọc Linh – 036 381 9657

  • CLB Golf Giản Hạ Thuỷ: Bà Lê Nguyễn Hoàng Nguyên – 096 106 0970

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao và nhiều giải thưởng hấp dẫn, "Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024" hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ, góp phần nâng cao phong trào golf trẻ tại Hà Nội và Việt Nam.

 

 

Minh Anh

Tag: Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347116 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh