Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Lượt xem: 8011


Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles.

"Tôi vô cùng vinh dự khi nhận cơ hội này để dẫn dắt Đội Mỹ tại Ryder Cup 2025. Tôi muốn cảm ơn Ủy ban Ryder Cup của PGA of America vì đã tin tưởng vào tôi khi chúng tôi bắt đầu hành trình đến Bethpage Black. Đam mê và sự trân trọng của tôi đối với sự kiện đồng đội vĩ đại nhất của golf chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. Ryder Cup không giống bất kỳ cuộc thi nào khác trong môn thể thao của chúng tôi, và lần này sẽ đặc biệt vì lịch sử phong phú và khán giả nhiệt huyết tại sân golf nổi tiếng này. Tôi rất mong chờ để bắt đầu chuẩn bị cho năm 2025." Bradley chia sẻ. 

Bradley có sáu chiến thắng trên PGA Tour và đã bỏ lỡ cơ hội nhận được vé wildcard lần trước, điều này đã được thể hiện trong loạt phim tài liệu Full Swing của Netflix.

Bradley đã giành chức vô địch PGA năm 2011 ( ảnh: Getty Images)

Tên của Bradley chưa từng được công khai trước đó và tin này sẽ là một bất ngờ do tuổi tác và kinh nghiệm làm phó đội trưởng của anh ấy chưa nhiều. Thêm vào đó, là việc Bradley chỉ tham gia hai đội Ryder Cup của Mỹ cũng là một trở ngại. Tuy nhiên, anh ấy đến từ phía đông bắc, nên sẽ là một nhân vật được người hâm mộ New York yêu mến và là một tay golf kỳ cựu của PGA Tour, với sáu chiến thắng trên hệ thống giải Mỹ và 44 lần tham gia các giải Major.

"Tôi tự hào và phấn khích khi công bố Keegan Bradley là Đội trưởng của Đội Ryder Cup Hoa Kỳ 2025. Kinh nghiệm Ryder Cup trong quá khứ của Keegan, các mối quan hệ mạnh mẽ và đam mê không ngừng nghỉ của anh ấy đối với sự kiện này sẽ vô cùng quý giá khi anh ấy dẫn dắt Đội Mỹ trong một năm rưỡi tới. Chúng tôi tin tưởng rằng khi Keegan ở vị trí lãnh đạo, Đội Ryder Cup Hoa Kỳ 2025 sẽ thi đấu tại Bethpage với sự tự tin và quyết tâm đã định hình trong suốt sự nghiệp của anh ấy." Chủ tịch PGA of America John Lindert nói. 

Tiger Woods, người được cho là ứng cử viên hàng đầu cho vai trò này, đã từ chối, buộc PGA of America phải tìm kiếm người khác. Bradley sẽ dẫn dắt đội Mỹ trước đám đông người hâm mộ New York tại Bethpage, nơi họ sẽ cố gắng giành lại chiếc cúp sau thất bại 16.5-11.5 lần trước.

Tuy nhiên, họ sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiến thắng vì cả hai lần Ryder Cup Mỹ gần nhất vào năm 2021 và 2016 đều được đội nhà giành chiến thắng và cả năm trận gần nhất đều chứng kiến đội nhà thắng lợi.

 

 

Đức Bảo

Tag: Keegan Bradley Bethpage Black Ryder Cup 2025

Tin tức liên quan

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Chi tiết mới về vụ chó cắn của Nelly Korda

Chi tiết mới về vụ chó cắn của Nelly Korda

    05/07/2024

Các chi tiết mới đã xuất hiện về việc ngôi sao LPGA Tour Nelly Korda bị chó cắn sau giải KPMG Women's PGA Championship. Tay golf số một thế giới Nelly ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393488 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh