Jon Rahm, Lilia Vu, Steve Stricker Được Bầu Chọn Là Người Chơi Của Năm Bởi Hiệp Hội Nhà Báo Golf Mỹ (GWAA)

Lượt xem: 19284


Mặc dù kết quả người chơi của năm của PGA Tour vẫn chưa được công bố nhưng Jon Rahm đã nhận được sự công nhận từ Hiệp hội Nhà báo Golf Mỹ với những màn thi đấu xuất sắc trong năm 2023.

Rahm đứng đầu danh sách người chơi của năm cùng với Lilia Vu (nữ) và Steve Stricker (người cao tuổi). Rahm dành được  48,9% số phiếu đầu tiên cho giải Nam người chơi của năm trong khi đó Vu là 72,9% và Stricker là 79,9% .

“Tôi rất biết ơn vì đã nhận được giải thưởng này. Những nhà báo của chúng ta theo dõi mỗi sự kiện và cú đánh trong suốt cả năm, vì vậy được chọn là người chơi của năm bởi họ là điều mà tôi sẽ trân trọng.” Rahm cho biết.

Rahm, người đã gia nhập LIV Golf và cấm chơi bởi PGA Tour tháng trước, đã giành chiến thắng tại Masters để có chiến thắng lớn thứ hai và thêm ba chiến thắng khác (The Sentry, The American Express và Genesis Invitational). Tay golf người Tây Ban Nha kết thúc trong top 10 ở một nửa số lần thi đấu trên Tour (10) trong năm 2023 và giúp dẫn dắt châu Âu đến chiến thắng tại Ryder Cup.

Ba người chơi xuất sắc nhất năm được GWAA bình chọn

Viktor Hovland, người chiến thắng của GWAA năm ngoái đứng thứ hai trong cuộc bình chọn người chơi nam của năm với 33% và Scottie Scheffler đứng thứ ba với 18%.

Vu giành chiến thắng bốn lần trên LPGA trong năm 2023, bao gồm hai major (Chevron Championship và AIG Women’s Open), trong khi Stricker giành chiến thắng sáu sự kiện trên PGA Tour Champions bao gồm ba major: Regions Tradition, Kaulig Companies Championship (trước đây là The Senior Players) và KitchenAid Senior PGA Championship.

“Luôn đặc biệt khi được nhận giải thưởng từ GWAA, và đặc biệt hơn nữa khi giải thưởng ghi nhận những gì tôi đã đạt được trong năm nay” Stricker nói.

Các cầu thủ của năm sẽ được tôn vinh trong một bữa tiệc của GWAA vào tháng 4 tại giải Masters.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Jon Rahm Lilia Vu Steve Stricker GWAA

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233877 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh