HS Golf tổ chức PRGR Demo Day

Lượt xem: 58069


Trải nghiệm các dòng sản phẩm gậy golf PRGR  tại chuỗi sự kiện PRGR Demo Day do HS Golf Việt Nam tổ chức từ ngày 02/06/2023 - 04/06/2023. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng thiết kế gậy phá cách, giúp mang lại hiệu quả từ tốc độ, khoảng cách bay, độ ổn định của bóng. Hiện tại gậy PRGR có dòng gậy cho cả nam và nữ, cho vận động viên chuyên nghiệp hay mới tập chơi để các golfer trải nghiệm.

4 gậy Driver của PRGR sẽ không làm bạn thất vọng

RS Driver với bề mặt gậy tập trung 4 điểm tinh xảo sẽ tạo ra vận tốc ban đầu đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, gậy còn được trang bị hệ thống điều khiển "Bacosy" giúp kiểm soát đường bay của bóng với cơ chế loft thay đổi.

Super Egg Driver không chỉ mềm nhẹ tạo mà còn  tạo ra độ xoáy thấp với đường bay bóng xa. Điều này sẽ giúp bóng của bạn bay cao, mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi đánh.

LS Driver bóng phóng cao và độ xoáy thấp. Cùng với đó, mặt cốc được phay CNC chính xác cung cấp tốc độ quay ổn định và âm thanh sắc nét, tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời khi va chạm.

RS 5 Driver là mẫu gậy đánh xa nhất, không thể thiếu đối với mỗi golfer. Gậy có góc loft thấp nhất trong số các gậy golf để mang tới những cú phát bóng xa và thẳng hơn. Cùng với đó, thiết kế tập trung vào điểm Sweet Point với điểm trung tâm nhiều năng lượng hơn và rộng hơn. Khi đánh vào trọng tâm, Golfer sẽ được trải nghiệm cảm giác bóng nhanh nhất từ trước tới nay.

4 mẫu Driver sẽ không làm các golfer thất vọng

PRGR Irons giúp kiểm soát tối đa các cú đánh

Dòng gậy PRGR Irons giúp các golfer thoải mái trong việc phát bóng, âm thanh sắc nét, đánh được khoảng cách xa, khả năng kiểm soát tốt và vô cùng ổn định.

Irons 00 nhắm mục tiêu bằng sự ổn định, giúp bạn kiểm soát tối đa các cú đánh.

Irons 01 là dòng dành cho golfer có trình độ trung bình với những cải thiện về thiết kế đánh trọng tâm thấp được đặt vào trung tâm mặt gậy giúp golfer có cảm giác đánh tốt hơn, từ đó sẽ có độ chính xác cao trong các cú đánh.

Irons 02 là gậy sắt dành cho người chơi trung bình, ngoài thiết kế đánh trọng tâm với độ chính xác cao còn mang lại cho người chơi những cú đánh thẳng, sắc nét và nhẹ nhàng.

Irons 03 phù hợp với những người chơi golf có điểm chấp trung bình. Với những cải tiến nhằm tăng độ uốn của mặt và đầu CG thấp sẽ giúp người chơi tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn và độ phóng cao hơn.

Cán gậy  Irons 05  ban đầu chỉ có MIC - bên trong là lõi thép, bên ngoài Graphite nhằm dành cho người mới chơi nhưng cần độ chính xác cao, có trợ lực tốt. Nhà phân phối HS Golf với nhiều năm kinh nghiệm và tìm hiểu kĩ càng lối chơi và nhu cầu của thị trường đã yêu cầu phía đối tác là PRGR sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó, cán gậy được làm bằng sắt, mặt Fot được rèn cho cú đánh chính xác và đi xa. Cán gậy này dành cho người mới chơi, có sức khỏe tốt, cần độ chính xác cao trong những cú đánh.

Chuỗi PRGR Demo Day #thugayPRGR sẽ được tổ chức vào ngày 02/06/2023 – 04/06/2023 tại sân tập golf Phương Đông và Sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh cùng đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng máy đo tốc độ đầu gậy PRGR – Red eyes pocket. Đặc biệt, chương trình dành cho tất cả những người yêu thích golf, muốn trải nghiệm sản phẩm, HS Golf Việt Nam  rất mong đợi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Lịch Demo Day

Thứ 6, ngày 2/06/2023, từ 14h30 - 19h tại sân tập golf Phương Đông, Tân Mỹ, Cầu Diễn, Hà Nội.

Thứ 7, ngày 03/06/2023, từ 14h- 18h tại sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chủ nhật, ngày 04/06/2023, từ 10h - 18h tại Tuần Châu Golf Resort, Hạ Long, Quảng Ninh.

 

 

Đức Bảo

Tag: HS Golf PRGR Demo Day

Tin tức liên quan

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

    25/09/2023

Các thành viên của đội tuyển Châu Âu đã vỡ òa sau cú đánh của Carlota Ciganda trong trận đấu đơn với Nelly Korda của tuyển Mỹ. Cú đánh này ...

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5293829 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh