HS Golf tổ chức PRGR Demo Day

Lượt xem: 58213


Trải nghiệm các dòng sản phẩm gậy golf PRGR  tại chuỗi sự kiện PRGR Demo Day do HS Golf Việt Nam tổ chức từ ngày 02/06/2023 - 04/06/2023. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng thiết kế gậy phá cách, giúp mang lại hiệu quả từ tốc độ, khoảng cách bay, độ ổn định của bóng. Hiện tại gậy PRGR có dòng gậy cho cả nam và nữ, cho vận động viên chuyên nghiệp hay mới tập chơi để các golfer trải nghiệm.

4 gậy Driver của PRGR sẽ không làm bạn thất vọng

RS Driver với bề mặt gậy tập trung 4 điểm tinh xảo sẽ tạo ra vận tốc ban đầu đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, gậy còn được trang bị hệ thống điều khiển "Bacosy" giúp kiểm soát đường bay của bóng với cơ chế loft thay đổi.

Super Egg Driver không chỉ mềm nhẹ tạo mà còn  tạo ra độ xoáy thấp với đường bay bóng xa. Điều này sẽ giúp bóng của bạn bay cao, mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi đánh.

LS Driver bóng phóng cao và độ xoáy thấp. Cùng với đó, mặt cốc được phay CNC chính xác cung cấp tốc độ quay ổn định và âm thanh sắc nét, tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời khi va chạm.

RS 5 Driver là mẫu gậy đánh xa nhất, không thể thiếu đối với mỗi golfer. Gậy có góc loft thấp nhất trong số các gậy golf để mang tới những cú phát bóng xa và thẳng hơn. Cùng với đó, thiết kế tập trung vào điểm Sweet Point với điểm trung tâm nhiều năng lượng hơn và rộng hơn. Khi đánh vào trọng tâm, Golfer sẽ được trải nghiệm cảm giác bóng nhanh nhất từ trước tới nay.

4 mẫu Driver sẽ không làm các golfer thất vọng

PRGR Irons giúp kiểm soát tối đa các cú đánh

Dòng gậy PRGR Irons giúp các golfer thoải mái trong việc phát bóng, âm thanh sắc nét, đánh được khoảng cách xa, khả năng kiểm soát tốt và vô cùng ổn định.

Irons 00 nhắm mục tiêu bằng sự ổn định, giúp bạn kiểm soát tối đa các cú đánh.

Irons 01 là dòng dành cho golfer có trình độ trung bình với những cải thiện về thiết kế đánh trọng tâm thấp được đặt vào trung tâm mặt gậy giúp golfer có cảm giác đánh tốt hơn, từ đó sẽ có độ chính xác cao trong các cú đánh.

Irons 02 là gậy sắt dành cho người chơi trung bình, ngoài thiết kế đánh trọng tâm với độ chính xác cao còn mang lại cho người chơi những cú đánh thẳng, sắc nét và nhẹ nhàng.

Irons 03 phù hợp với những người chơi golf có điểm chấp trung bình. Với những cải tiến nhằm tăng độ uốn của mặt và đầu CG thấp sẽ giúp người chơi tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn và độ phóng cao hơn.

Cán gậy  Irons 05  ban đầu chỉ có MIC - bên trong là lõi thép, bên ngoài Graphite nhằm dành cho người mới chơi nhưng cần độ chính xác cao, có trợ lực tốt. Nhà phân phối HS Golf với nhiều năm kinh nghiệm và tìm hiểu kĩ càng lối chơi và nhu cầu của thị trường đã yêu cầu phía đối tác là PRGR sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó, cán gậy được làm bằng sắt, mặt Fot được rèn cho cú đánh chính xác và đi xa. Cán gậy này dành cho người mới chơi, có sức khỏe tốt, cần độ chính xác cao trong những cú đánh.

Chuỗi PRGR Demo Day #thugayPRGR sẽ được tổ chức vào ngày 02/06/2023 – 04/06/2023 tại sân tập golf Phương Đông và Sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh cùng đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng máy đo tốc độ đầu gậy PRGR – Red eyes pocket. Đặc biệt, chương trình dành cho tất cả những người yêu thích golf, muốn trải nghiệm sản phẩm, HS Golf Việt Nam  rất mong đợi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Lịch Demo Day

Thứ 6, ngày 2/06/2023, từ 14h30 - 19h tại sân tập golf Phương Đông, Tân Mỹ, Cầu Diễn, Hà Nội.

Thứ 7, ngày 03/06/2023, từ 14h- 18h tại sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chủ nhật, ngày 04/06/2023, từ 10h - 18h tại Tuần Châu Golf Resort, Hạ Long, Quảng Ninh.

 

 

Đức Bảo

Tag: HS Golf PRGR Demo Day

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347096 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh