Hoa hậu Jennifer Phạm và các con dành nhiều thành tích trong giải golf Shining Summer - SNAG Golf Tour

Lượt xem: 71876


Vừa qua, tại Tràng An golf & resort gia đình Hoa hậu Jennifer Phạm cùng nhiều gia đình khác đã tham dự giải golf Shining Summer - SNAG Golf Tour lần đầu tiên được tổ chức.

Đồng hành cùng giải đấu với tư cách Khách mời Danh dự, hoa hậu Jennifer Phạm cùng gia đình đã có một thành tích đáng ngưỡng mộ khi giành chiến thắng ở cả ba nội dung thi đấu. Cụ thể, các thành tích đó bao gồm:

  • Vô địch nội dung Đồng đội.
  • Á quân nội dung Gia đình (Jennifer Phạm và con gái Thùy An).
  • Thùy An giành giải Á quân trong nội dung Cá nhân, trong khi Minh Chung, con trai của hoa hậu Jennifer Phạm, giành giải Ba.

Gia đình Jennifer Phạm cùng các gia đình khác nhận giải Vô địch nội dung Đồng đội

Á quân nội dung Gia đình  thuộc về Jennifer Phạm và con gái Thùy An

Con trai Hoa hậu Jennifer Phạm - Minh Chung giành giải ba cá nhân 

Hoa hậu Jenifer Phạm xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 38 trong trang phục golf Chervo

Shining Summer - SNAG Golf Tour là một giải đấu đáng chú ý mang đến cho gia đình những trải nghiệm đặc biệt khi chơi golf cùng nhau. Mục tiêu của giải đấu này là tạo ra sân chơi thể hiện tôn trọng, thấu hiểu và sẻ chia giữa các thành viên gia đình thông qua môn thể thao golf. Giải đấu bao gồm ba nội dung thi đấu hấp dẫn:

Nội dung Gia đình: Với thể thức Foursome, cha mẹ và con cái cùng nhau trao đổi, tính toán chiến thuật và quyết định cùng nhau. Mỗi người chịu trách nhiệm với những cú đánh của mình. Thể loại này nhấn mạnh tinh thần đồng đội và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Nội dung Đồng đội: Với thể thức Best Ball, các đội thi đấu để tìm ra đội nhóm đoàn kết nhất theo phương châm "Đội thắng - Bạn thắng". Thể loại này nhằm khẳng định sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần làm việc chung hướng tới một mục tiêu chung.

Nội dung Cá nhân: Với việc sử dụng các bộ tee khác nhau dành cho người lớn và trẻ em, giải đấu đảm bảo sự công bằng để mỗi người chơi có thể tự tin tỏa sáng. Thể loại này mang đến cơ hội cho mỗi cá nhân thể hiện kỹ năng và năng lực của mình trong một môi trường thi đấu cạnh tranh.

 

 

Minh Anh

Tag: Hoa hậu Jennifer Phạm Shining Summer - SNAG Golf

Tin tức liên quan

Hội Thảo Tổng Thư Ký CLB Golf: Thúc Đẩy Phát Triển Bền Vững Của Các Câu Lạc Bộ

Hội Thảo Tổng Thư Ký CLB Golf: Thúc Đẩy Phát Triển Bền Vững Của Các Câu Lạc Bộ

    19/04/2024

Gần 50 Tổng thư ký từ các CLB Golf đã tham dự Tọa đàm lần đầu tiên do Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) tổ chức vào sáng nay, ...

Ludvig Aberg nói về khoảnh khắc đáng quên tại giải Masters 2024

Ludvig Aberg nói về khoảnh khắc đáng quên tại giải Masters 2024

    19/04/2024

Ngôi sao trẻ của giải European PGA Tour, Ludvig Aberg, đã chia sẻ về khoảnh khắc quan trọng mà anh bị cho là đã đánh mất chức vô địch tại ...

King’s Cup 2024: Tuyển Miền Nam Áp Đảo Đối Thủ Đoạt Ngôi Vô Địch

King’s Cup 2024: Tuyển Miền Nam Áp Đảo Đối Thủ Đoạt Ngôi Vô Địch

    18/04/2024

Tận dụng lợi thế dẫn 9,5 - 6,5 sau ngày tranh tài đầu tiên, tuyển miền Nam đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng chung cuộc tại ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6225078 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh