Hiệp Hội Golf Singapore và Việt Nam Tăng Cường Hợp Tác Hữu Nghị

Lượt xem: 10131


Vừa qua, tại Singapore, Hiệp hội Golf Singapore (SGA) và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy sự phát triển của golf tại Singapore và Việt Nam thông qua việc hợp tác chặt chẽ hơn giữa hai hiệp hội.

Theo Biên bản Ghi nhớ này, hợp tác giữa SGA và VGA sẽ được tăng cường trong ba lĩnh vực chính: các buổi hội thảo chung, các trại huấn luyện cho vận động viên hiệu suất cao, và các trận đấu giao hữu.

Các buổi hội thảo sẽ là nền tảng để ban quản lý và thành viên hội đồng từ cả hai hiệp hội chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tốt nhất và chiến lược phát triển golf tại Singapore và Việt Nam.

Các trại huấn luyện, được tổ chức tại Singapore hoặc Việt Nam và do các huấn luyện viên và chuyên gia hàng đầu từ cả hai quốc gia tiến hành, sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng, điều kiện thể chất và chuẩn bị tinh thần cho các vận động viên hiệu suất cao.

Ngoài ra, các trận đấu giao hữu hàng năm, được tổ chức luân phiên bởi SGA và VGA, sẽ thúc đẩy giao lưu văn hóa và tương tác giữa các vận động viên trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời tăng cường tinh thần thể thao.

Ông Tan Chong Huat (trái) và Bạch Cường Khang (phải) tại lễ ký kết MOU. Hình ảnh của Hiệp hội Golf Singapore.

"Chúng tôi rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác mới nhất với VGA, vì cả hai hiệp hội đều chia sẻ tầm nhìn về việc thắt chặt quan hệ và tiếp tục thúc đẩy golf giữa Singapore và Việt Nam," ông Tan Chong Huat, Chủ tịch SGA cho biết. "Quan hệ đối tác này cung cấp một nền tảng lý tưởng cho việc trao đổi kiến thức thông qua các tương tác và liên kết giữa ban quản lý, thành viên hội đồng và các vận động viên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này với VGA sẽ mang lại lợi ích cho cả hai hiệp hội và các vận động viên trên mọi phương diện," ông Tan nói thêm.

Ông Bạch Cường Khang, Phó Tổng thư ký của VGA và Chủ tịch Ủy ban Luật Golf Việt Nam, cũng đồng ý với ý kiến của ông Tan. Ông cho biết: "Ngoài việc chia sẻ về các phương thức đào tạo, phát triển vận động viên và gắn kết, Biên bản Ghi nhớ này cung cấp một cơ hội quý giá để tăng cường quan hệ quốc tế giữa hai quốc gia. Chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ mang lại lợi ích cho các vận động viên cũng như ban quản lý và nhân viên từ cả hai hiệp hội. Chúng tôi mong đợi một mối quan hệ đối tác đầy hứa hẹn với SGA."

 

 

Minh Anh

 

Tag: Hiệp Hội Golf Singapore Hiệp Hội Golf Việt Nam SGA VGA Kí kết hợp tác

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6346938 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh