Hà Nam Khánh trở thành golfer trẻ nhất lịch sử vô địch Montgomerie Links Masters

Lượt xem: 11732


Vừa qua, Giải đấu Montgomerie Links Masters 2024 chính thức khởi tranh tại Montgomerie Links Golf Club với sự tham gia của 136 golfer. Cuộc đua sôi động để tranh giành danh hiệu đã tạo nên một ngày thi đấu kịch tính và hấp dẫn đến phút cuối cùng, kết thúc với chiến thắng thuộc về golfer 17 tuổi tài năng - Hà Nam Khánh và trở thành chủ nhân mới của chiếc áo green Jacket.

Ra đời lần đầu vào năm 2013, giải đấu Montgomerie Links Masters được lấy cảm hứng từ một trong bốn giải golf lớn nhất thế giới - The Masters, thu hút cộng đồng golf vào mỗi tháng 3 hàng năm. Không chỉ là một giải đấu, đây còn là giấc mơ với chiếc áo xanh huyền thoại mà mọi golfer tham dự đều mong muốn giành được.

Với sự đầu tư về quy mô và sáng tạo liên tục của giải đấu, mùa giải năm nay đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm khó quên. Từ hành trình Road to the Masters, nơi mà các golfer đã có cơ hội luyện tập và chuẩn bị cho giải đấu kéo dài lên đến 10 ngày với các giải thưởng Kỹ thuật hấp dẫn; buổi Demo Gậy trải nghiệm những sản phẩm mới nhất từ TaylorMade và Majesty, đến Mini Game tại hố 13 đầy thách thức và hấp dẫn. Một điểm đặc biệt không thể không kể đến khi lần đầu tiên Tổng Giám đốc Montgomerie Links Golf Club, ông Bùi Phước Mỹ, và các nhà vô địch Montgomerie Links Masters trước đó hội tụ, cùng nhau phát bóng khai mạc, mang lại không khí sôi động và hứng khởi mở màn giải đấu.

Mở màn giải đấu ấn tượng với sự tham gia của ông Bùi Phước Mỹ, và các nhà vô địch Montgomerie Links Masters

Trải qua 18 hố golf đầy thử thách được thiết kế bởi huyền thoại Colin Montgomerie,  nhà vô địch đã được xác định. Với tổng số gậy 78 ấn tượng, chiếc cúp Vô địch Best Gross thuộc về golfer trẻ nhất lịch sử giải đấu Montgomerie Links Masters - Hà Nam Khánh.  Đặc biệt, khoảnh khắc truyền thống khi người vô địch trước đó trao chiếc áo xanh Green Jacket cho người kế nhiệm đã trở thành một phần không thể thiếu trong đêm tiệc Gala Dinner. Hình ảnh chiếc áo xanh thực sự đã trở thành niềm tự hào cho các nhà vô địch.

Hà Nam Khánh trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử Montgomerie Links Masters

Lần lượt, những người chiến thắng của các nhóm HDC từ 25 - 36, 19 - 24 và 0 - 13 là Ngô Nhật Nam, Nguyễn Hưng và Nguyễn Văn Hùng. Đối với nhóm HDC từ 0 đến 13, đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt. Golfer Nguyễn Xuân Hoạt với số điểm 82 - 13 - 69 đã vượt qua Trần Long và Võ Duy Tấn Huy để giành chiến thắng trong nhóm A. Đặc biệt, các golfer nữ cũng đã có một ngày thi đấu thành công, với chị Lê Thị Lan Phương đứng đầu bảng  nữ.

Các giải Kỹ thuật như Nearest to the Pin ở các hố 2, 5, 11 và 14 lần lượt được trao cho Phạm Huy Vũ, Võ Ngọc Vũ, Lê Thành và Phạm Huy Vũ, trong khi hai giải Longest Drive ở các hố 9 và 18 lần lượt thuộc về chị Lê Thị Vinh và anh Võ Ngọc Vũ.

 

 

 

Minh Anh

 

 

Tag: MONTGOMERIE LINKS MASTERS

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233896 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh