Golf Pro là gì?

Lượt xem: 794544


Golf Pro là người được trả tiền để đổi lấy kỹ năng và kiến ​​thức chơi gôn của họ. Thế giới của người chơi gôn chuyên nghiệp rất rộng lớn và bao gồm nhiều loại nghề nghiệp khác nhau như chơi Golf, huấn luyện chơi golf hay quản lý sân gôn.

Golf Pro làm gì?

Thuật ngữ “người chơi gôn chuyên nghiệp” được dành cho những người chơi gôn như một nghề nghiệp. Họ được hưởng tài chính dựa trên kỹ năng và danh tiếng của mình. Có ba loại chính mà các chuyên gia chơi gôn có thể làm, mỗi loại có những yêu cầu, trách nhiệm và trình độ kỹ thuật riêng. Ba loại chính là:

  • Đánh gôn theo tour

  • Câu lạc bộ chuyên nghiệp

  • Người hướng dẫn

Đánh gôn theo tour 

Các chuyên gia chơi gôn theo tour là những người chơi gôn chuyên nghiệp mà bạn thấy trên truyền hình.

Tiger Woods chơi golf chuyên nghiệp

Tiger Wood là một Touring professional

Những người chơi golf này đi đến các giải đấu và thi đấu trong các giải đấu golf lớn. Họ được trả tiền và cũng có thể có các công ty hoặc thương hiệu lớn tài trợ, giúp họ có thêm thu nhập. Các chuyên gia đánh golf tour là những người chơi gôn nổi tiếng nhất và tài năng nhất.

Câu lạc bộ chuyên nghiệp

Các chuyên gia về câu lạc bộ gôn là những người bạn có thể thấy đang điều hành và quản lý một sân gôn. Các chuyên gia câu lạc bộ chịu trách nhiệm giám sát các nhiệm vụ hàng ngày của câu lạc bộ. Nhiệm vụ của họ có thể bao gồm:

  • Giám sát nhân viên

  • Quảng cáo, truyền thông

  • Kiểm tra hàng tồn kho

  • Kế toán

Chuyên gia câu lạc bộ cũng đưa ra lời khuyên cho những người chơi gôn khác và quản lý việc bảo trì sân gôn. Các chuyên gia câu lạc bộ chơi gôn thường được coi là “bộ mặt” của cơ sở, giám sát các thông cáo báo chí và xuất hiện trước công chúng hoặc gây quỹ để giúp đỡ cộng đồng.

Huấn luyện viên gôn

Người hướng dẫn chơi gôn có thể được tuyển dụng với tư cách là người hướng dẫn độc lập hoặc nhân viên của sân gôn, khu nghỉ dưỡng.

Huấn luyện chơi golf thường làm việc trong các trung tâm đào tạo

Những chuyên gia chơi gôn này có hiểu biết sâu sắc về gôn và các kỹ thuật để chơi gôn tốt. Họ thường rất thành công và có khả năng cũng như thái độ cần thiết để chuyển tiếp kỹ thuật giúp người học dễ hiểu. Ngoài ra, người hướng dẫn chơi gôn làm việc tại sân gôn hoặc khu nghỉ dưỡng cũng có thể đảm nhận nhiệm vụ quản lý của sân gôn.

Ngày của một Golf Pro như thế nào?

Hầu hết các chuyên gia chơi gôn dành phần lớn thời gian trong ngày của họ ở ngoài trời với rất nhiều hoạt động thể chất: chạy vòng quanh các địa điểm khác nhau của sân gôn hoặc khu nghỉ dưỡng, thường xuyên đứng và đi lại, và đôi khi phải mang vác những túi gậy và dụng cụ chơi gôn nặng. Họ cũng phải chịu các điều kiện thời tiết như nắng nóng, tuyết, băng, v.v., Cùng với đó là việc phải đảm bảo người chơi cảm thấy thoải mái nhằm thu hút tối đa lượng khách hàng đến với sân golf.

Nhiều chuyên gia chơi gôn kiếm sống bằng cách dạy golf đồng thời thi đấu trong các giải. Người chơi gôn chuyên nghiệp có thể kiếm được khoản tiền thưởng khổng lồ nếu thi đấu tốt.

Bạn sẽ thấy rằng các chuyên gia chơi gôn thường là thành viên của Hiệp hội những người chơi gôn chuyên nghiệp. Theo trang web PGA, có một vài chỉ định được đưa ra bởi PGA như:

  • Head Golf Professional – người cung cấp các bài học và/hoặc giám sát việc hướng dẫn chơi gôn tại sân, sân tập hoặc các loại cơ sở chơi gôn khác.

  • Giảng viên chuyên nghiệp – là một cá nhân giảng bài, giám sát người hướng dẫn và cũng có thể đào tạo đồng nghiệp về việc giảng dạy.

Huấn luyện viên chơi gôn

Huấn luyện viên chơi gôn giúp người chơi cải thiện kỹ năng của họ. Mặc dù bạn không cần phải có chứng chỉ chuyên nghiệp để trở thành huấn luyện viên, nhưng chắc chắn cần phải có kinh nghiệm trong cả việc giảng dạy và chơi gôn. Huấn luyện viên sẽ làm việc với mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng và tính cách khác nhau, điều quan trọng đối với huấn luyện viên đó là phải hiểu biết các chi tiết trong kỹ thuật chơi gôn đồng thời phải có khả năng giảng dạy hiệu quả.

Huấn luyện viên chơi gôn cũng nên có một số kinh nghiệm chơi trong các giải đấu. Thành công trong các giải đấu sẽ giúp huấn luyện viên tạo dựng danh tiếng. Điều này cũng sẽ mang lại cho khách hàng tiềm năng sự đảm bảo rằng huấn luyện viên cũng có thể giúp họ trở nên giỏi hơn.

Bởi vì một huấn luyện viên chơi gôn có thể có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, những cá nhân này có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Bạn có thể tìm một huấn luyện viên chơi gôn làm việc cho một đội ở trường đào tạo hoặc ở trình độ chơi gôn chuyên nghiệp. Thông thường, một huấn luyện viên chơi gôn đã bắt đầu với tư cách là một người chơi ở cấp độ chuyên nghiệp. Điều này cho phép huấn luyện viên dành thời gian cần thiết để phát triển kỹ năng của chính mình trước khi cố gắng hỗ trợ những người khác trong môn thể thao này.

 

 

Đức Bảo

 

 

Tag: Golf Pro Golf Pro là gì

Tin tức liên quan

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tìm hiểu về Smash Factor trong golf - Cách nó ảnh hưởng đến cú đánh của bạn

Tìm hiểu về Smash Factor trong golf - Cách nó ảnh hưởng đến cú đánh của bạn

    19/09/2023

Khi bạn bắt đầu học chơi golf, có rất nhiều khái niệm và thuật ngữ mới mẻ mà bạn cần phải nắm rõ. Một trong những thuật ngữ quan trọng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5294009 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh