Giải Vô Địch Hội Golf Tỉnh Bắc Giang Mở Rộng Lần Thứ XX Tại Sân Golf Amber Hills

Lượt xem: 25375


Ngày 16/12 tới đây - Hội golf tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Hiệp Hội Golf Việt Nam sẽ tổ chức Giải Vô Địch Hội Golf tỉnh lần thứ XX tại sân golf Amber Hills. Với sự sự tham dự của 280 golfer, giải đấu hứa hẹn mang đến những màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính.

Cùng với sự tham gia của các Hội viên Hội golf tỉnh Bắc Giang, giải đấu còn có sự tham gia của  các nhà tài trợ uy tín và khách mời từ các hội golf như Hiệp hội golf Việt Nam, Hội golf Hà Nội, Hội golf Nha Trang - Khánh Hòa, Hội golf Lạng Sơn, Hội golf Bắc Ninh, Hội golf tỉnh Thái Nguyên, Hội golf Lào Cai và nhiều đơn vị khác.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Golf tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 19 Giải đấu tranh Cúp vô địch, với nhiều sự kiện quy mô lớn và mở rộng. Hội cũng hợp tác với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang để tổ chức thành công các Giải golf thường niên vào đầu năm dương lịch. Ngoài ra, Hội đã tổ chức 04 giải golf đặc biệt như Giải 4G, Cup Thống nhất giữa Đội tuyển của Hội Golf tỉnh Bắc Giang và Hội Golf tỉnh Bắc Ninh.

Hội cũng đã tích cực tham gia các giải đấu do Hiệp hội Golf Việt Nam và các tổ chức khác. Qua đó, mang về nhiều chiến thắng và những giải thưởng danh giá, góp phần nâng cao danh tiếng của Hội Golf tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt, trong tháng 10 năm 2023, Đội tuyển Hội Golf tỉnh Bắc Giang đã đạt vị trí thứ 4 tại Giải vô địch các Hội golf Miền Bắc, giành quyền tham gia Giải vô địch các Hội golf toàn quốc năm 2024.

Giải Vô địch hội golf Bắc Giang được thi đấu theo hình thức 1 vòng 18 hố, đấu gậy (stroke play) tính điểm Net dựa trên Handicap. Các bảng thi đấu bao gồm:

  • Bảng A: HDCP từ 0 – 13

  • Bảng B: HDCP từ 14 – 21

  • Bảng C: HDCP từ 22 trở lên và không có mã VGA

  • Bảng Nữ

Giải đấu cũng tạo nên sự hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. Trong đó, các giải chính thức bao gồm:

  • Giải vô địch (Best Gross)

  • Giải Best Net

  • Giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi bảng A, B, C, Nữ

Giải Kỹ thuật với các hạng mục như đánh gần cờ nhất, phát bóng xa nhất, và phát gần đường kẻ nhất, cùng với giải thưởng Hole in One hứa hẹn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho golfer.

Giải thưởng Hole in One càng làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn với những phần quà đặc biệt từ các đơn vị tài trợ, bao gồm xe ô tô Camry, Volvo Xc60, Mercedes C200, thang máy Fuji, máy photocopy, và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Ngoài ra, giải Gimme Circle mang lại cơ hội cho người chơi nhận giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt khi bóng chạm hoặc nằm trong vòng tròn Gimme tại các hố Par 3.

Cùng chúc cho giải đấu và đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 của hội golf Bắc Giang thành công tốt đẹp, các golfer sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ trên sân golf “thử thách nhất Việt Nam” - Amber Hills Golf & Resort. 

Minh Anh

Tag: Giải Vô Địch Hội Golf Tỉnh Bắc Giang Mở Rộng Lần Thứ XX

Tin tức liên quan

U.S. Kids Golf Chính Thức Tới Việt Nam: Nền Tảng Mới Cho Tài Năng Golf Nhí

U.S. Kids Golf Chính Thức Tới Việt Nam: Nền Tảng Mới Cho Tài Năng Golf Nhí

    12/04/2024

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, U.S. Kids Golf Việt Nam đã tổ chức Lễ Ký Kết hợp tác với  U.S. Kids Golf Châu Á và Hiệp hội Golf Việt ...

10 triệu đô la doanh thu mỗi ngày - Những con số khổng lồ sau cửa hàng golf tại The Masters

10 triệu đô la doanh thu mỗi ngày - Những con số khổng lồ sau cửa hàng golf tại The Masters

    11/04/2024

Hàng ngàn người sẽ đi qua cửa hàng golf tại The Masters mỗi ngày, góp phần cho Augusta National kiếm một khoản tiền khá lớn trong suốt thời gian diễn ...

Những ứng viên sáng giá cho danh hiệu major đầu tiên trong năm 2024

Những ứng viên sáng giá cho danh hiệu major đầu tiên trong năm 2024

    06/04/2024

Ba tháng đầu năm 2024 đã trôi qua với gần 10 giải đấu trên PGA Tour. Chúng ta đã chứng kiến phong độ ấn tượng của Scottie Scheffler, nhưng cũng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6225027 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh