Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024: Chia Sẻ Yêu Thương trong Mùa Tết Giáp Thìn

Lượt xem: 147967


Hội Golf Thái Nguyên chính thức ra đời vào năm 2014, bắt đầu với 50 hội viên. Qua 9 năm hoạt động và 2 kỳ Đại hội, hội đã đạt được một bước tiến quan trọng, với số lượng hội viên tăng lên gần 200 người và hình thành 3 câu lạc bộ trực thuộc.

Hội Golf Thái Nguyên đã tổ chức thành công 9 giải thường niên và giải thuộc các câu lạc bộ, trở thành điểm hội tụ của những cá nhân yêu thích và ủng hộ môn golf. Mục tiêu của hội không chỉ là rèn luyện sức khỏe và thể lực mà còn là góp phần nâng cao thành tích golf của tỉnh, đồng thời nâng cao vị thế của môn thể thao này tại Thái Nguyên, cũng như khu vực và trong cả nước.

 Qua hai nhiệm kỳ, hội Golf tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức được 9 giải đấu thường niên

Năm 2023, sau khi giành vị trí thứ 2 tại Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc, Hội Golf Thái Nguyên tự tin bước vào giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc Năm 2024, tiếp tục truyền tải tinh thần thể thao cao quý và niềm tự hào "chất gang, chất thép" cùng màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

Hội golf Thái Nguyên xuất sắc giành vị trí thứ hai tại Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc

Để đáp lại sự tin tưởng và khích lệ từ cộng đồng những người yêu thích Golf, Hội Golf Thái Nguyên đã quyết định tổ chức "Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024". Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2024 tại Legend Hill Country Club với chủ đề "Hội tụ về nguồn – Kết nối đam mê", nhằm mục đích quyên góp quỹ hỗ trợ Tết cho những người nghèo tại Thái Nguyên trong năm 2024.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn cao, giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024 sẽ chia thành 05 bảng cạnh tranh kèm theo cơ hội "săn" Hole in One cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Đặc biệt, giải đồng đội (Nhất-Nhì-Ba) dành cho các đội tuyển trực thuộc Hội Golf Thái Nguyên và các đối tác khác sẽ là điểm nhấn thú vị trong giải đấu sắp tới.

Quyên góp hỗ trợ người nghèo là một trong những mục đích của Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024

Tham dự giải, mỗi đội sẽ gồm 4 thành viên, kết quả sẽ có các giải Nhất - Nhì - Ba đồng đội dành cho các đội tuyển có 3 Golfer có điểm số tốt nhất so với Handicap chính thức trong tổng số 4 Golfer, đội tuyển có 3 Golfer có điểm Net tốt nhất so với các đội tuyển khác sẽ là đội chiến thắng, nếu hòa sẽ tính tổng Handicap của 3 Golfer thấp nhất sẽ thắng, nếu vẫn hòa thì áp dụng phương pháp đếm ngược như đấu gậy (lưu ý: các golfer thi đấu đồng đội vẫn có cơ hội tranh tài các giải thưởng các giải cá nhân khác của giải).

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức còn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đặc biệt đến cộng đồng doanh nghiệp - doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành và đóng góp vào sự thành công của hội và các giải đấu được tổ chức.

 

 

Minh Anh

Tag: Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006045 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh