Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024: Chia Sẻ Yêu Thương trong Mùa Tết Giáp Thìn

Lượt xem: 163663


Hội Golf Thái Nguyên chính thức ra đời vào năm 2014, bắt đầu với 50 hội viên. Qua 9 năm hoạt động và 2 kỳ Đại hội, hội đã đạt được một bước tiến quan trọng, với số lượng hội viên tăng lên gần 200 người và hình thành 3 câu lạc bộ trực thuộc.

Hội Golf Thái Nguyên đã tổ chức thành công 9 giải thường niên và giải thuộc các câu lạc bộ, trở thành điểm hội tụ của những cá nhân yêu thích và ủng hộ môn golf. Mục tiêu của hội không chỉ là rèn luyện sức khỏe và thể lực mà còn là góp phần nâng cao thành tích golf của tỉnh, đồng thời nâng cao vị thế của môn thể thao này tại Thái Nguyên, cũng như khu vực và trong cả nước.

 Qua hai nhiệm kỳ, hội Golf tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức được 9 giải đấu thường niên

Năm 2023, sau khi giành vị trí thứ 2 tại Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc, Hội Golf Thái Nguyên tự tin bước vào giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc Năm 2024, tiếp tục truyền tải tinh thần thể thao cao quý và niềm tự hào "chất gang, chất thép" cùng màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

Hội golf Thái Nguyên xuất sắc giành vị trí thứ hai tại Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc

Để đáp lại sự tin tưởng và khích lệ từ cộng đồng những người yêu thích Golf, Hội Golf Thái Nguyên đã quyết định tổ chức "Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024". Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2024 tại Legend Hill Country Club với chủ đề "Hội tụ về nguồn – Kết nối đam mê", nhằm mục đích quyên góp quỹ hỗ trợ Tết cho những người nghèo tại Thái Nguyên trong năm 2024.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn cao, giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024 sẽ chia thành 05 bảng cạnh tranh kèm theo cơ hội "săn" Hole in One cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Đặc biệt, giải đồng đội (Nhất-Nhì-Ba) dành cho các đội tuyển trực thuộc Hội Golf Thái Nguyên và các đối tác khác sẽ là điểm nhấn thú vị trong giải đấu sắp tới.

Quyên góp hỗ trợ người nghèo là một trong những mục đích của Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024

Tham dự giải, mỗi đội sẽ gồm 4 thành viên, kết quả sẽ có các giải Nhất - Nhì - Ba đồng đội dành cho các đội tuyển có 3 Golfer có điểm số tốt nhất so với Handicap chính thức trong tổng số 4 Golfer, đội tuyển có 3 Golfer có điểm Net tốt nhất so với các đội tuyển khác sẽ là đội chiến thắng, nếu hòa sẽ tính tổng Handicap của 3 Golfer thấp nhất sẽ thắng, nếu vẫn hòa thì áp dụng phương pháp đếm ngược như đấu gậy (lưu ý: các golfer thi đấu đồng đội vẫn có cơ hội tranh tài các giải thưởng các giải cá nhân khác của giải).

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức còn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đặc biệt đến cộng đồng doanh nghiệp - doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành và đóng góp vào sự thành công của hội và các giải đấu được tổ chức.

 

 

Minh Anh

Tag: Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6346977 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh