Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023: Thái Bình Hào Hứng, Bắc Giang Quyết Thắng Lớn

Lượt xem: 40247


Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 11 năm 2023 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, đây được kỳ vọng trở thành một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất với hơn 300 golfer từ khắp các tỉnh thành miền Bắc sẽ tham gia. Trước thềm giải đấu, hay cùng Golfplus ghi nhận công tác chuẩn bị từ các CLB.

Lần đầu tiên, Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc sẽ tổ chức, với Hải Phòng là đơn vị chủ nhà. Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ nhiều Hội golf các tỉnh thành miền Bắc.

Giải golf này sẽ được tổ chức theo hai thể thức thi đấu, bao gồm đối kháng đồng đội Fourball và Single Match. Mỗi đội có thể đăng ký tối đa 12 vận động viên chính thức và 3 dự bị trong đội Nam, và đội Nữ có 4 vận động viên chính thức và 2 dự bị. Thông qua giải đấu này, sẽ chọn ra 4 Hội Golf Nam và 2 Hội Golf Nữ có thành tích xuất sắc nhất để tham dự giải "Vô địch các Hội Golf toàn Quốc 2024" do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức.

Các CLB tham gia Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc năm nay đã dành thời gian và công sức lớn cho sự chuẩn bị bằng việc thành lập đội tuyển, lên kế hoạch tập luyện và tối ưu hóa chiến lược thi đấu với mong muốn đạt thành tích tốt nhất. 

Ông Hoàng Văn Dương, Trưởng đoàn CLB Golf Hải Phòng, chia sẻ: "Chúng tôi đã tổ chức một quá trình tuyển chọn thành viên thông qua các cuộc thi đấu trực tiếp từng bảng. Nhờ đó, chúng tôi đã chọn ra những golfer xuất sắc nhất để đại diện đội golf Hải Phòng tham dự giải, với mục tiêu mang về những thành tích tốt nhất."

Lễ ra quân của đội golf Hải Phòng

Ông Nguyễn Hữu Thủy, Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh và Phó chủ tịch Hiệp hội golf Việt Nam cho biết: "Công tác chuẩn bị gần như đã hoàn tất, chỉ chờ ngày tham dự giải đấu. Chúng tôi đánh giá cao công tác tổ chức của giải đấu và hy vọng rằng giải đấu này sẽ góp phần làm phát triển bộ môn golf ở khu vực."

Ông Dương Văn Nam - Phó chủ tịch thường trực Hội golf Bắc Giang chia sẻ: "Tuy nhận được thông tin về giải đấu hơi gấp, nhưng Hội golf Bắc Giang đã có sự chuẩn bị chu đáo thành lập và đã ra mắt đội tuyển, các công tác chuẩn bị tập luyện cũng đã được lên kế hoạch và thực hiện nghiêm túc. Lần đầu tiên tham gia Giải Vô địch các Hội Golf Miền Bắc, nhưng tôi tin rằng Hội golf Bắc Giang sẽ được cọ sát với các Hội golf miền Bắc, và sẽ cố gắng dành giải cao nhất lần này.” 

Ông Vũ Đức Việt - Phó chủ tịch Hội golf Thái Bình chia sẻ: Giải đấu lần này cũng là giải đấu đầu tiên mà khu vực miền Bắc tổ chức Vô địch các tỉnh thành, tôi đại diện cho Hội golf tỉnh Thái Bình cảm thấy giải đấu rất ý nghĩa. Cũng mong đợi từ lâu, các golfer của các tỉnh, đặc biệt là các Hội golf mong muốn có một giải đấu như thế này nên đã chuẩn bị rất kỹ càng.”

Ông Vũ Sự - Trưởng đoàn Hội golf Hà Nam chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng TP.Hải Phòng từ trước, tôi cũng đã tham dự nhiều giải golf lớn, nhưng giải lần này tôi thấy công tác tổ chức ở những bước đầu rất tốt và chuyên nghiệp. Để góp phần giúp giải đấu hoàn hảo và trọn vẹn chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng về kế hoạch thi đấu và tập luyện. Chúc các golfer sẽ bùng nổ, các CLB đạt được kết quả tốt. Chúc giải sẽ có tiếng vang lớn hơn nữa trong làng golf."

Lễ xuất quân hội golf Hà Nam

Để mang sự kiện gần hơn với khán giả, Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ON GOLF của Đài Truyền Hình Cáp Việt Nam (VTV Cap) vào ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2023. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người yêu golf mà còn thu hút du khách đến TP.Hải Phòng để tìm hiểu về du lịch golf. Cùng với đó, các đơn vị bảo trợ truyền thông như Vietnam Golf Leisure, Got Net, Golf News, Golf Plus, 24h Money, Vnews cũng đồng hành cùng với sự kiện, góp phần khẳng định vị thế và tầm quan trọng của giải đấu. Ban tổ chức hy vọng rằng các đội tham gia sẽ chuẩn bị tốt về mọi khía cạnh để tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Mục tiêu là đưa golf đến gần hơn với mọi người và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp golf cũng như kết nối cộng đồng người yêu golf Việt Nam.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ cho người yêu thể thao golf và công chúng cũng như sẽ góp phần xúc tiến du lịch golf và phát triển du lịch tại TP.Hải Phòng, đồng thời thể hiện định hướng của thành phố trong việc đa dạng hoá lễ hội và sự kiện, xứng danh là điểm đến hàng đầu cho các sự kiện và lễ hội tại Châu Á.

 

 

Minh Anh

Tag: Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023

Tin tức liên quan

Lộ Diện 3 Golfer sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi

Lộ Diện 3 Golfer sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi

    20/11/2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, THACO AUTO đã tổ chức giải đấu BMW Golf Cup 2023 - Vòng chung kết Việt Nam tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện ...

CLB Golf Đại học Quốc Gia Hà Nội - VNU Sẵn Sàng Đua Top Tại Swing For Education 2023

CLB Golf Đại học Quốc Gia Hà Nội - VNU Sẵn Sàng Đua Top Tại Swing For Education 2023

    15/11/2023

Các thành viên CLB VNU đã có quãng thời gian tập luyện đều đặn cũng như họp bàn, chuẩn bị chiến thuật nhằm đạt thành tích tốt nhất với khát ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Chuẩn Bị Bước Vào Giải Nghiệp Dư Lớn Nhất Châu Á - AAC 2023

Đội Tuyển Golf Việt Nam Chuẩn Bị Bước Vào Giải Nghiệp Dư Lớn Nhất Châu Á - AAC 2023

    24/10/2023

Tham dự giải Asia-Pacific Amateur Championship (AAC) 2023 Đội tuyển Việt Nam có  Nguyễn Anh Minh, Lê Khánh Hưng và Đoàn Uy dưới sự dẫn dắt của trọng tài Bạch Cường Khang Giải ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684885 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh