Giải Thang Long Junior Master 2023 - Minh Anh vô địch toàn giải

Lượt xem: 966887


Giải Thang Long Junior Master 2023 được tổ chức tại sân Ngôi Sao Yên Bái đã khép lại với việc Nguyễn Minh Anh dành ngôi vô địch toàn giải. Ngoài ra, các golfer còn ghi đánh dấu giải đấu ấn tượng với 1 Hole in one, 2 Eagle.

Thi đấu ấn tượng và luôn dẫn đầu tại các vòng trước nên vòng 3 với Nguyễn Anh Minh là vòng đấu ít điểm birdie nhất của golfer này tại giải. Tuy nhiên, tổng kết giải, Anh Minh ghi được 6 birdie và 1 bogey để khép lại giải với tổng điểm -18, đây là kết quả tốt nhất của Anh Minh, hơn 3 gậy so với kỷ lục -15 gậy mà anh đã lập được tại Vietnam Junior Open 2022. Anh Minh đã giành chức vô địch toàn giải Thang Long Junior Master 2023.

Nguyễn Anh Minh vô địch toàn giải (ảnh Golfnews)

Kém hơn tới 13 gậy âm là Nguyễn Đặng Minh với kết quả -5. Tuy nhiên với kết quả này, Đặng Minh vẫn giành được giải Nhất bảng U21 Nam, giải Nhì đã thuộc về Đoàn Uy với +4 gậy, Nguyễn Quang Trí với +8 gậy đã giành được giải Ba. Đặc biệt, golfer Nguyễn Tiến Thành đã giành được HIO tại hố số 4 với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng.

Ở bảng nữ, Lê Thị Thanh Thuý có tình huống ghi điểm thành công tại hố số 5 par 4 và mang về điểm Eagle đầu tiên ở bảng nữ, tiếp đó Nguyễn Kim Phương Anh cũng có được điểm Eagle tiếp theo ở hố 10 par 4. Khép lại giải đấu, với phong độ thi đấu ổn định,Tuyển thủ quốc gia Seagame 31 - Lê Thị Thanh Thúy đã dẫn đầu bảng nữ với +15 gậy. Với kết quả này, Lê Thị Thanh Thuý sẽ được ghi danh lên bảng xếp hạng Nghiệp dư Thế giới (WAGR) vào kỳ tính điểm tuần tới. Các thứ hạng tiếp theo của bảng Nữ lần lượt thuộc về Thân Bảo Nghi, Nguyễn Viết Gia Hân, Nguyễn Viết Hoàng Anh

Lê Thị Thanh Thuý vô địch bảng nữ (ảnh Golfnews)

Ở bảng U15 Nam, Lê Khánh Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Dương Gia Minh lần lượt về nhất, nhì, ba (ảnh Golfnews)

Tại bảng U12 với +4 gậy Nguyễn Bảo Phát đã giành thứ hạng cao nhất, Về nhì là Phạm Nguyễn Khương Di, về ba là Vương Nam A. Trong khi đó ở bảng U9 Lê Nhật Bình đạt vị trí cao nhất, tiếp đó là Nguyễn Gia Vinh và Phạm Gia Bình.

Giải Thang Long Junior Master 2023 do CLB golf trẻ Thăng Long chủ trì với sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA). Gần 60 golfer đã thi đấu ở năm bảng theo lứa tuổi và giới, với bảng U21 Nam (từ 16-21 tuổi), U15 Nam (13-15 tuổi), U12 Nam và Nữ (10-12 tuổi), U9 hai giới và bảng Nữ (13-21 tuổi). 

Đây là  giải golf trẻ đầu tiên được tổ chức năm 2023. Trong 12 tháng tới, các golfer trẻ còn có cơ hội được tham gia ở bảy giải chuyên nghiệp VGA Tour và ba trong bảy sự kiện thuộc Vietnam Amateur Series (gồm Vô địch nam, nữ, trẻ nghiệp dư mở rộng.

 

Minh Anh

 

Tag: Giải Thang Long Junior Master 2023 Minh Anh giải golf trẻ giải golf 2023

Tin tức liên quan

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

    25/09/2023

Các thành viên của đội tuyển Châu Âu đã vỡ òa sau cú đánh của Carlota Ciganda trong trận đấu đơn với Nelly Korda của tuyển Mỹ. Cú đánh này ...

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5293859 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh