Giải Nghiệp Dư Châu Á Thái Bình Dương Đã Thay Đổi Cuộc Đời Nhà Vô Địch Mới - Jasper Stubbs

Lượt xem: 36373


Giải vô địch Golf Nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương có sự tham dự của 120 golfer nghiệp dư từ 37 quốc gia và lãnh thổ khác nhau trải dài từ Châu Á, Úc và New Zealand. Sân thi đấu là Sân golf Composite tại Royal Melbourne, một thiết kế của Alister MacKenzie được coi là một trong những sân golf tốt nhất trên thế giới. Phần thưởng là một suất tham gia Giải Masters và US Open năm 2024. 

Jasper Stubbs, một golfer nghiệp dư người Úc đứng hạng 362 thế giới, đã có một cú đánh put cách green chỉ ba inch để đảm bảo mình sẽ tham gia Giải Masters tại Augusta National và Giải Mở cửa tại Royal Troon. Ở lỗ playoff thứ hai, Stubbs đã thực hiện thành công cú putt birdie dài 60 feet. Đối thủ của anh, Wenyi Ding, một tân binh từ Trường Đại học Arizona State, người Trung Quốc, sau đó đã hỏng một cú putt par mà nếu thành công thì sẽ kéo dài trận playoff.

"Nhịp tim của tôi tăng mạnh. Tôi có thể cảm nhận nó trong ngực. Điều tôi nghĩ là, chỉ cần thực hiện một cú đánh tốt,  vì tôi đã thấy có người từng đánh hỏng cú putt ba inch trước đây. Ngay sau khi cú putt đó rơi vào hố, tâm trí tôi trống rỗng và tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã làm gì trong 20 giây tiếp theo sau đó." Jasper Stubbs cho biết.

Giải vô địch Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2009, được tổ chức chung bởi R&A và Augusta National. Những golfer nghiệp dư nổi tiếng như Hideki Matsuyama và Cameron Smith cũng từng giành chiến thắng tại Châu Á Thái Bình Dương. Stubbs hiện đã có suất tham gia Giải Masters lần thứ 87 và Giải US Open lần thứ 152 tại Royal Troon.

Jasper Stubb phấn khích nói: "Giải Masters là điều mà mọi đứa trẻ từng mơ ước, đó là giải đấu mà mọi golfer muốn tham dự trong đời. Nó luôn là giấc mơ và bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Tôi háo hức cho các giải đấu sắp tới."

 

 

Đức Bảo

Tag: Giải Nghiệp dư Châu Á Thái Bình Dương AAC 2023

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233813 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh