Giải Golf Các CLB Cựu SV Trường Đại Học Lần Thứ 5 Với Nhiều Điểm Nhấn Mùa Giải Mới

Lượt xem: 36917


Sáng ngày 14/09 tại khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội, BTC giải golf các CLB cựu sinh viên trường Đại học - Swing For Education đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và công bố giải đấu năm 2023. Năm nay, Pro Sport sẽ đồng hành cùng giải với vai trò nhà tài trợ Kim Cương.

Dịp này hằng năm, trái tim của những con người yêu Golf tại các CLB  golf cựu sinh viên của các trường Đại Học miền Bắc lại đập mạnh hơn bao giờ hết. Giải năm nay nhận được nhiều hơn số lượng 12 CLB, nhưng do thiếu đội sắp cặp thi đấu nên BTC sẽ giành suất cho 12 CLB bao gồm: 

 • Trường Đại học Thương Mại

 • Trường Đại học Giao thông Vận tải

 •  Đại học Bách khoa Hà Nội

 • Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

 • Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

 • Trường Đại học Ngoại thương

 • Trường Đại học Luật Hà Nội

 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

 • Đại học Hà Nội

 •  Học viện Tài chính

 • Trường Đại học Dược Hà Nội

 • Đại Học Quốc Gia Hà  Nội  

Các chủ tịch CLB họp bàn sôi nổi kế hoạch tổ chức

Thay Đổi Địa Điểm Thi Đấu: Sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Năm nay, ban tổ chức quyết định đổi địa điểm thi đấu từ SkyLake Golf & Resort sang sân golf Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Sự thay đổi này được thực hiện với mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho các golfer. Sân golf Thanh Lanh Valley Golf & Resort tọa lạc dưới chân núi Tam Đảo với các bunker được mô phỏng theo hình dáng của các ngọn núi cùng đường fairway với độ dốc và mấp mô chắc chắn sẽ mang đến cho golfer những trận bóng đáng nhớ.

Quyền Thay Người ở Hố Số 9: Chủ Đề Thảo Luận Nảy Lửa

Một phần không kém phần thú vị của buổi họp tổ chức là cuộc thảo luận về việc áp dụng quyền thay người ở hố số 9. Một số chủ tịch CLB đề xuất áp dụng điều lệ mới, với mong muốn tạo sự bất ngờ và tăng tinh thần đồng đội trong thi đấu. Trong khi đó, một số khác ủng hộ giữ lại những quy chế truyền thống của golf. Do vẫn chưa thỏa thuận được việc biểu quyết nên vấn đề này sẽ được quyết định trong đợt họp tới.

Giải golf Chắp Cánh Tri Thức Việt

Một phần không thể thiếu của Giải Golf Swing for Education là hoạt động từ thiện. Ông Phan Minh Chính, Chủ tịch giải đấu, đã chia sẻ ý nghĩa của hoạt động này: “Như mọi năm, tâm điểm của sự kiện vẫn là những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa. Mỗi golfer đóng góp 1 triệu đồng và nhận sự hỗ trợ đáng quý từ các nhà tài trợ. Chúng tôi đã thành công trong việc mở các thư viện tại những trường học ở những vùng khó khăn, nơi có những học sinh tràn đầy sự tò mò và lòng hiếu học. Điều đáng khích lệ nhất là sự tác động tích cực của hoạt động này, khi nó đã lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho nhiều nhà tài trợ và những nhà hảo tâm khác. Chúng tôi tự hào được đứng bên nhau và cùng hướng tới sự phát triển tri thức của đất nước." 

Ông Phan Minh Chính phát biểu tại buổi họp báo

Trong suốt bốn mùa, yếu tố bất ngờ của giải đấu luôn được đánh giá cao bởi không thể đoán trước được kết quả với thể thức thi đấu đồng đội. Mùa giải năm nay không chỉ đổi địa điểm thi đấu mà còn đặt ra nhiều thách thức mới đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ có những màn tranh tài sôi động.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về giải đấu: 

 Địa điểm:  Sân golf Thanh Lanh Valley - Vĩnh Phúc

Thời gian: Shotgun 06:30 và 11h30 ngày 17 tháng 11 năm 2023Minh Anh

Tag: Giải Golf Các CLB Cựu SV Trường Đại Học Swing For Education

Tin tức liên quan

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

    27/05/2024

Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện ...

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

    25/05/2024

Michelle Wie West? Lexi Thompson? Tìm hiểu xem ai là người trẻ nhất từng tham gia US Women's Open. Thường có những tài năng trẻ nổi bật và làm kinh ngạc ...

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

    25/05/2024

Chặng 5 của WGHN Tournament 2024 đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với những trận đấu hấp dẫn và kết quả kịch tính, mang lại nhiều cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298151 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh