Garcia lỡ Cut tại chính sân golf do anh thiết kế

Lượt xem: 5685


Không vượt qua được nhát cắt tại sân TPC San Antonio, Sergio Garcia khá ngậm ngùi và tiếc nuối vì đây chính là sân golf mà anh từng tham gia thiết kế trước đây.

Là hai golfer đình đám nhất tham gia Valero Texas Open nhưng cả Sergio Garcia và Adam Scott đều khiến cho khán giả thất vọng vì đã nhanh chóng ngã ngựa tại đây chỉ sau vòng thi đấu thứ hai. Cả hai golfer này đều đã không thể vượt qua được nhát cắt tại giải đấu này và phải tạm biệt sân thi đấu TPC San Antonio vào ngày hôm qua.

Bước vào vòng 2, Garcia chơi khá uể oải và chậm chạp với 2 bogey ở hố 4 và 5, những hố sau tuy thi đấu thận trọng hơn và không để mắc sai lầm nhưng anh cũng không tạo nên được sự bứt phá nào. Đế tận hố 14, golfer này mới có được 1 cú birdie nhưng xui xẻo vẫn chưa buông tha anh khi ngay sau đó anh lại bị dính thêm 1 bogey khác ở hố 16. Cuối ngày có chút khởi sắc hơn đối với golfer này khi anh có được 2 birdie ở hai hố cuối cùng. Tuy nhiên, điều này cũng không thể giúp nhà vô địch Masters 2017 cải thiện được điểm số.

Với vòng một 74 gậy, vòng hai 72 gậy, tổng điểm là +2, Garcia đành ngậm ngùi dừng chân tại đây vì bỏ lỡ vòng Cut. Đây là một điều đáng tiếc cho anh bởi tại Texas Open với số điểm + 1 là các golfer đã có thể đi tiếp đến cuối tuần.

Dường như Garcia vẫn chưa thể lấy lại được may mắn sau thảm họa 13 gậy tại Masters bởi đây đã là giải đấu thứ 2 golfer này không thể vượt qua được nhát Cut kể từ giải đấu major đó. Golfer số 9 thế giới không thể giấu nổi sự thất vọng sau chuỗi ngày đen đủi này.

“Kết quả này khiến tôi rất thất vọng. Tôi là một trong những người tham gia thiết kế sân golf này và tôi hiểu rõ nó hơn ai hết. Nhưng sau mười năm không thi đấu tại đây, tôi có thể thấy rằng nhiều thứ đã thay đổi. Ở tuần này tôi cũng đã thi đấu không tốt nhất là đối với những cú gạt bóng”, Garcia chia sẻ.

Không khá khẩm hơn Garcia, Adam Scott cũng có một giải đấu khá tồi tệ với việc khép lại hai vòng thi đấu tại Texas Open lần lượt với số gậy là 75 và 73. Với tổng kiểm +4 anh buộc phải chia tay giải đấu này vào ngày hôm qua. Ngày thứ Sáu, Scott đã có tới 6 birdie nhưng thật không may cho anh khi dính tới 2 bogey và 2 double-bogey. Với thành tích này không chỉ đơn giản đem đến một giải đấu thất bại cho cựu số 1 thế giới mà nó còn cho thấy mối đe dọa lớn đối với anh đang đến gần.

Với phong độ ngày càng xuống dốc trầm trọng và không giành được chiến thắng suốt hơn 2 năm qua khiến cho Scott khó có thể tiếp nối được chuỗi 67 lần tham dự giải major liên tiếp.

Tag: chervo hsgolf hsgolf vietnam golfplus golfplus vietnam ecco footjoy lottusse duca del cosma prgr Sergio Garcia Adam Scott Valero Texas Open

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6005975 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh