Đoàn Úc Bảo Vệ Thành Công Ngôi Vô Địch Đồng Đội Giải Vô Địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023

Lượt xem: 10798


Giải Vô Địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023 đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của đoàn thể thao Úc, khi họ không chỉ bảo vệ thành công vị trí nhất BXH từ vòng 1 tới vòng 3 mà còn giành những chiếc cup danh giá nhất của giải đấu.

Nội Dung Cá Nhân Nam: James Lavender Đánh Bại Mọi Đối Thủ

Trong nội dung cá nhân nam, James Lavender của đội Úc đã thể hiện phong độ xuất sắc, giữ vững vị trí nhất bảng từ vòng 1 tới vòng đấu cuối. Với thành tích tổng cộng 216 gậy sau 3 ngày thi đấu, Lavender đã chứng minh đẳng cấp của mình. Vòng 3, ông đánh 76 gậy, với 2 birdie và 5 bogey. Sự cạnh tranh khốc liệt khiến Lavender chỉ hơn VĐV xếp thứ 2 một gậy, vị trí này thuộc về Gregory David Rhodes và Stuart Duff.

Nội Dung Cá Nhân Nữ: Úc Thống Lĩnh Top 3

Trong nội dung cá nhân nữ, đội Úc thậm chí còn chiếm lĩnh cả top 3. Sue Wooster trở thành tân vô địch với điểm số (+3) và cách biệt 5 gậy so với Gemma Dooley, người xếp thứ 2. Louise Mullard và Lisa Herbert đồng loạt giữ vị trí thứ 3, tạo nên một áp đảo không thể phủ nhận của đội Úc trong nội dung này.

Đồng Đội: Úc Đoạt Cả 2 Nội Dung Đồng Đội Nam và Nữ

Không chỉ xuất sắc ở nội dung cá nhân, đoàn Úc còn chứng minh sức mạnh của mình ở nội dung đồng đội nam và nữ. Nội dung đồng đội, đoàn Úc cũng là đội có chiến thắng ở cả 2 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Đoàn nam Việt Nam xếp thứ 7 nội dung đồng đội, và đoàn nữ Việt Nam xếp thứ 6. Đội trưởng Nguyễn Huy Tiến là VĐV có thành tích tốt nhất đoàn Việt Nam sau 3 vòng (+13) và xếp thứ 17 trên BXH.

Đánh Giá Về Tổ Chức và Nỗ Lực của Việt Nam

Mùa giải lần thứ 16 kết thúc với sự xuất sắc của đoàn Úc. Nhiều VĐV quốc tế và Việt Nam đã đánh giá cao công tác tổ chức và sự chuyên nghiệp của nước chủ nhà Việt Nam. Thời gian chuẩn bị ngắn ngủi trong vòng hơn 1 tháng là một thách thức, nhưng Hiệp hội Golf Việt Nam và các đơn vị liên quan đã nỗ lực lớn để tổ chức một giải đấu quốc tế trọn vẹn và quy mô.

VGA trân trọng cảm ơn R&A, APGC, Bộ Văn Hóa và Thể Thao Tỉnh Quảng Nam, Hội Golf Quảng Nam, cùng các đơn vị NTT đã hỗ trợ và đồng hành cùng giải trong suốt thời gian qua. Hành trình của Giải Vô Địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023 đã ghi dấu ấn sâu sắc, để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng cộng đồng golf quốc tế.

 

 

Theo VGA

 

Tag: Giải Vô Địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006162 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh