ĐKVĐ AT&T trải lòng về “thời gian kinh hoàng” giúp vợ cai nghiện

Lượt xem: 2628


Billy Horschel – nhà ĐKVĐ AT&T Byron Nelson nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi chia sẻ một cách công khai về quá trình chiến đấu với chứng nghiện rượu của vợ anh trong gần một năm trời.

Horschel và vợ của anh là Brittany đã xuất hiện trong chương trình Good Morning America và chia sẻ về toàn bộ quá trình cả hai cùng nhau trải qua “khoảng thời gian kinh hoàng” ấy. Việc làm này của nhà ĐKVĐ AT&T Byron Nelson nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ công chúng, đặc biệt là những fan của môn thể thao golf.

Tại đây anh cũng chia sẻ về những bước tiến mới của gia đình anh kể từ khi vợ anh cai nghiện rượu thành công.

“Thời gian gần đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của gia đình tôi, vợ tôi đã luôn giữ được tình trạng tỉnh táo, chúng tôi đã phải đi cả một chặng đường dài để có thể đến được đây.

Nó là một căn bệnh mà vợ tôi phải đối diện mỗi ngày và cô ấy đã phải cố gắng rất nhiều để chống lại nó. Brittany thật may mắn khi đã có đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời tại nhà, cô ấy đã có những người bạn thật tốt để có thể hỗ trợ cô ấy hết mình hàng ngày. Con cái của chúng tôi cũng đóng góp phần lớn trong việc này.

Bạn biết đấy và giờ đây chúng tôi muốn chia sẻ những gì mình đã trải qua, cũng như kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người có cùng hoàn cảnh và muốn thoát khỏi chứng nghiện ngập đáng sợ đó”, Billy Horschel cho hay.

Brittany cũng chia sẻ rằng cô cảm giác rằng việc chia sẻ câu chuyện của mình trước truyền thông giống như bổn phận mà cô cần phải làm để có thể giúp đỡ được người khác.

“Tôi biết đây là một vấn đề khá nghiêm trọng. Có rất nhiều người đã liên lạc với vợ tôi bằng mạng xã hội, email để mong rằng chúng tôi sẽ phần nào giúp họ đối phó và vượt qua được thời gian đầy khó khăn này”, Billy Horschel nói thêm.

Billy Horschel  kết hôn vào năm 2010, bắt đầu từ năm ngoái, vợ của anh mắc chứng nghiện rượu, đây cũng chính là lúc anh vừa giành về chức vô địch AT&T Byron Nelson 2017. Anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình trước thềm AT&T Byron Nelson 2018 bắt đầu giống như việc kỷ niệm lại chiến thắng lớn nhất cuộc đời mà hai vợ chồng anh đã giành được.

Tag: Billy Horschel nghiện rượu AT&T Byron Nelson golf giải golf golf news vietnam golf golf vietnam giải đấu golfplus hsgolf chervo prgr lottusse

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393458 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh