Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Lượt xem: 12957


Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện một khối u não và phải phẫu thuật ngay, anh đã muốn rút lui khỏi giải đấu nhưng rất may cuộc phẫu thuật của chị gái đã thàng công còn anh thì mang về chiến thắng.

Riley thậm chí không chắc rằng mình có thể, hoặc thậm chí muốn, tham gia Charles Schwab Challenge.

“Khi bạn có ai đó gần gũi với mình, mọi kịch bản xấu nhất đều hiện lên trong đầu,” Riley nói. “Đó chắc chắn là một cảm giác đáng sợ khi nghĩ về việc có thể mất đi chị gái.”

Gia đình đã thở phào nhẹ nhõm khi ca phẫu thuật thành công và khối u không phải là ung thư. Bố mẹ anh nói rằng chị gái anh muốn anh tiếp tục chơi.

Vậy là Riley đã tham gia và giành chiến thắng cá nhân đầu tiên trên PGA Tour sau khi chơi cùng nhóm cuối cùng vào Chủ Nhật với Scott Scheffler. Riley đạt điểm even-par 70, kết thúc với tổng điểm 14-under 266, cách biệt năm gậy so với người chơi số 1 thế giới và Keegan Bradley.

Chiến thắng của Riley, 27 tuổi, là chiến thắng PGA Tour duy nhất của anh khi cùng với Nick Hardy giành chiến thắng tại giải golf đồng đội Zurich Classic ở New Orleans năm ngoái. Chiến thắng của người gốc Mississippi tại Colonial lịch sử, mang về cho anh $1,638,000, chiếc áo khoác kẻ truyền thống của người chiến thắng và một chiếc xe Stingray 1975 được khôi phục và hiện đại hóa hoàn toàn.

Ngoài cúp và tiền thưởng, Riley còn nhận được một chiếc xe Stingray 1975 được làm mới hoàn toàn

Bố mẹ của Riley vẫn ở cùng chị gái anh và không có mặt tại chiến thắng của anh. Nhưng Hardy, người đã tee off năm giờ trước nhóm cuối cùng, đã có mặt để chào đón anh sau cú putt par dài 6 foot cuối cùng.

“Chúng tôi có một tình bạn đặc biệt và rõ ràng là chiến thắng PGA Tour đầu tiên cùng nhau là rất đặc biệt,” Riley nói. “Chúng tôi thực sự đã chơi cùng nhau trong hai ngày đầu tuần này. Vì vậy, có một mức độ thoải mái nhất định. Có lẽ đó là lý do lớn khiến tôi có khởi đầu tốt.”

 

 

Đức Bảo

Tag: Charles Schwab Challenge Davis Riley

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6346956 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh