Crushers của Bryson Dechambeu Vô Địch Giải Đồng Đội LIV Golf Tại Miami

Lượt xem: 17623


Bryson DeChambeau và đội Crushers của anh đã giành chiến thắng tại Giải đồng đội Golf LIV tại Miami năm 2023 sau khi đánh bại đội RangeGoats của Bubba Watson với khoảng cách hai gậy.

Crushers của DeChambeau, gồm cả Anirban Lahiri, Charles Howell III và Paul Casey, đã kết hợp để có tổng điểm của bốn người trong vòng cuối 11 gậy dưới par.

Điểm của từng người chơi đều đếm trong vòng chung kết của bốn đội với 18 lỗ đánh strokeplay.

Crushers, RangeGoats, Torque và những nhà vô địch phòng thủ 4Aces đã cạnh tranh cho danh hiệu đội tại sân Trump Doral vào Chủ Nhật.

Lahiri đã có vòng đánh riêng thấp nhất trong ngày cuối với tổng số điểm 7 gậy dưới par.

DeChambeau có tổng số điểm 5 gậy dưới par, Howell thi đấu ổn định với tổng số điểm bằng par, và Casey có tổng số điểm 1 gậy trên par.

Điều này đủ để đảm bảo chiến thắng với khoảng cách hai gậy trước RangeGoats của Watson, gồm Talor Gooch, Thomas Pieters và Harold Varner III.

DeChambeau, Lahiri, Howell và Casey mỗi người nhận được một tấm séc trị giá 1,4 triệu đô la, số tiền còn lại 8,4 triệu đô la sẽ được gửi vào tài khoản đội, tổng cộng là 14 triệu đô la  giải thưởng.

Joaquin Niemann's Torque kết thúc ở vị trí thứ ba với tổng điểm 6 gậy dưới par, trong khi đội 4Aces của Dustin Johnson, người đang cố gắng bảo vệ danh hiệu, đã sa sút với tổng điểm bằng par, gây thất vọng.

Thực tế, cựu vị trí số 1 thế giới Dustin Johnson có số điểm tồi tệ nhất trong vòng chung kết với tổng điểm 3 gậy trên par.

Stinger, Fireballs, Cleeks và HyFlyers xếp ở vị trí từ năm đến tám, trong khi Ripper, Smash, Majesticks và Iron Heads kết thúc ở đáy bảng xếp hạng.

 

 

 

Đức Bảo

Tag: Crushers LIV Golf

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393488 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh