Con đường trở lại và phía trước đều là âm u cho người chơi PGA Tour và LIV

Lượt xem: 64341


Rory McIlroy cho biết thật khó để chấp nhận sự quay trở lại đối với những người đã ghi tên mình vào vụ kiện chống độc quyền chống lại Tour và công khai chế giễu sẽ được chào đón trở lại.

Đối với nhiều người thì ngày 06/06 được coi là ngày sức khỏe tâm thần và tránh điện thoại, mạng xã hội, truyền hình và những cuộc trò chuyện bình thường nhất, Tour đã công bố một “thỏa thuận khung” với Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi. Thỏa thuận cũng bao gồm DP World Tour và LIV Golf, nhưng như McIlroy đã nhanh chóng chỉ ra khi gặp gỡ giới truyền thông vào tại RBC Canadian Open, đây không phải là sự “sáp nhập” giữa Tour và LIV Golf.

Sự thật là, chúng tôi không biết chính xác đây là gì, với ba mục tiêu điểm đáng chú ý:

Số 1 – The Tour, PIF và LIV Golf sẽ kết thúc vụ kiện tụng chống độc quyền đang diễn ra tại Tòa án Hoa Kỳ.

Số 2 – PIF sẵn sàng đầu tư vào một tổ chức vì lợi nhuận mới có thể bao gồm hoặc không bao gồm yếu tố nhóm và hiện chưa có tên.

Số 3 – Những người chơi tham gia Tour đã tham gia LIV Golf và bị Tour đình chỉ, một số người cho rằng bị Tour phỉ báng, sẽ được phép “đăng ký lại tư cách thành viên” với PGA Tour và vòng đua Châu Âu sau năm nay.

Không thể suy đoán Tour-PIF sẽ như thế nào nếu bị người chơi phản đối rộng rãi. ít nhất có vẻ như con đường quay trở lại của những người đã thực hiện bước nhảy sang LIV Golf tại thời điểm này, không thể kiểm soát được.

“Sẽ như thế nào đối với những người chơi đã gắn bó và ủng hộ PGA Tour? Hành động vẫn phải có hậu quả. Những người rời PGA Tour đã gây tổn hại không thể khắc phục được khi họ kiện tụng. Chúng tôi không thể chào đón những người này trở lại. Điều đó sẽ không xảy ra.”

McIlroy lên tiếng về vấn đề này vì một số lý do. Anh ấy là thành viên của ban chính sách Tour, người sẽ quyết định con đường trở lại của những người rời LIV sẽ như thế nào. Anh ấy cũng là nhà phê bình thẳng thắn nhất của những người rời PGA Tour.

Bây giờ Tour và PIF đã tìm thấy điểm chung và đang tìm cách cho những người đã rời đi một con đường quay trở lại, những người chơi như McIlroy, Jon Rahm, Xander Schauffele, Patrick Cantlay, Scottie Scheffler và vô số người gắn bó với PGA Tour sẽ nghĩ, “Còn tôi thì sao???”

Tiền chắc chắn có thể xoa dịu bất kỳ ai trong số những người đang đòi hỏi miếng cơm manh áo, nhưng mặt trái của đồng tiền này là những người đã lấy tiền và tham gia LIV Golf, những người đã ghi tên mình vào vụ kiện chống độc quyền chống lại Tour và công khai chế giễu sẽ được chào đón trở lại?

 

 

Đức Bảo

 

Tag: PGA Tour và LIV Rory McIlroy

Tin tức liên quan

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

    25/09/2023

Các thành viên của đội tuyển Châu Âu đã vỡ òa sau cú đánh của Carlota Ciganda trong trận đấu đơn với Nelly Korda của tuyển Mỹ. Cú đánh này ...

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5293769 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh