CLB Golf Nam Định Tại TP.HCM Tổ Chức Giải Golf Lần Thứ VII - Chia Sẻ Yêu Thương

Lượt xem: 69872


Ngày 21/10/2023, CLB Golf Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ công bố "Giải Golf Lần Thứ VII - Chia Sẻ Yêu Thương." Sự kiện quy tụ hơn 140 golfer và sẽ diễn ra vào ngày 05/12/2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, CLB Golf Nam Định tại TP.HCM đã trở thành ngôi nhà thân thuộc của các golfer, những con người xuất thân từ quê hương Nam Định, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM cùng vùng lân cận, đam mê bộ môn golf. CLB golf tỉnh Nam Định tại TP.HCM luôn tự hào về tinh thần đoàn kết, tự nguyện và văn minh trong hoạt động của họ.

"Giải Golf Lần Thứ VII - Chia Sẻ Yêu Thương" là một giải đấu đặc biệt dành riêng cho golfer người Nam Định, những nhà tài trợ và những người bạn thân thiết. Giải mang đậm chất văn hóa Nam Định, cùng mục tiêu gắn kết và củng cố tình đoàn kết giữa các golfer, đồng thời thúc đẩy phong trào golf của CLB ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ông Trần Văn Tắc - CT CLB Golf Nam Định tại TP. HCM phát biểu tại buổi công bố giải năm 2023

Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn cao và nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải được chia thành 3 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer, bao gồm Giải Vô địch và các bảng A, B, C (Nhất - Nhì - Ba), cùng với nhiều giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và giải thưởng từ Ban tổ chức, golfer còn có cơ hội để "săn" Hole in One với tổng giải thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng, bao gồm 4 xe hơi hạng sang từ nhà tài trợ Toyota Phú Mỹ Hưng, 1 căn hộ từ nhà tài trợ Vạn Xuân Group, tiền mặt và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn khác.

BTC giải golf CLB Nam Định tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài khía cạnh thi đấu, giải đấu còn đặc biệt với tinh thần nhân văn sâu sắc. Sự kiện này là dịp để golfer thể hiện vai trò của mình trong công tác thiện nguyện. CLB Golf Nam Định tại TP.HCM đã tổ chức quyên góp tiền để gây quỹ từ thiện, ủng hộ trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật tại quê hương Nam Định.

 

 

 

Minh Anh

Tag: CLB Golf Nam Định Tại TP.HCM

Tin tức liên quan

Lộ Diện 3 Golfer sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi

Lộ Diện 3 Golfer sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi

    20/11/2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, THACO AUTO đã tổ chức giải đấu BMW Golf Cup 2023 - Vòng chung kết Việt Nam tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện ...

CLB Golf Đại học Quốc Gia Hà Nội - VNU Sẵn Sàng Đua Top Tại Swing For Education 2023

CLB Golf Đại học Quốc Gia Hà Nội - VNU Sẵn Sàng Đua Top Tại Swing For Education 2023

    15/11/2023

Các thành viên CLB VNU đã có quãng thời gian tập luyện đều đặn cũng như họp bàn, chuẩn bị chiến thuật nhằm đạt thành tích tốt nhất với khát ...

Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023: Thái Bình Hào Hứng, Bắc Giang Quyết Thắng Lớn

Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023: Thái Bình Hào Hứng, Bắc Giang Quyết Thắng Lớn

    03/11/2023

Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 11 năm 2023 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, đây được kỳ vọng trở ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684902 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh