Chương trình Hòa nhạc gây quỹ: “Nghệ thuật yêu thương” tại Melia Hanoi

Lượt xem: 3189


Chủ Nhật 14/5 vừa qua, khách sạn Melia Hanoi đã tài trợ tổ chức một sự kiện mang đầy tính nhân văn: Chương trình hòa nhạc gây quỹ: “Nghệ thuật yêu thương”. Buổi hòa nhạc đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động của dự án cùng tên do nghệ sĩ viola quốc tế Nguyễn Thị Nguyệt Thu khởi xướng, với mục đích khuyến khích, hỗ trợ các bạn trẻ tài năng.

 

 

Khách sạn Meliá Hanoi tự hào là nhà tài trợ chính cho buổi hòa nhạc “Nghệ thuật yêu thương”. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ đem lại niềm hy vọng cùng “hành trang” sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt cho thế hệ tương lai, giúp các em đến gần hơn với cộng đồng.   Đồng thời, dự án nuôi dưỡng rất nhiều tài năng khác biệt, hỗ trợ các em “khám phá” thế giới nghệ thuật, mang đến cho các em những cơ hội khẳng định bản thân, từ đó suy nghĩ tích cực hơn và tự tin cống hiến cho xã hội như những nghệ sĩ thực thụ.

Tại buổi hòa nhạc, khán thính giả dường như đắm chìm trong một không gian đầy ắp tình yêu thương, lắng nghe những giai điệu du dương và đồng cảm với những câu chuyện cảm động. Mỗi một tiết mục biểu diễn đều được khán thính giả ủng hộ hết mình với những tràng pháo tay không ngớt. Bên cạnh đó, một buổi triển lãm nho nhỏ được tổ chức ngay tại lối vào khán phòng với hơn hai mươi bức họa xuất sắc được vẽ nên bởi những bàn tay nhỏ nhắn tài hoa của các em nhỏ.

Có thể nói rằng, buổi hòa nhạc vừa qua đã mở ra cánh cửa tới với kho tàng nhạc cổ điển, khéo léo biến những giai điệu hàn lâm trở nên một thứ “gia vị” hấp dẫn và gần gũi hơn cho đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Chi tiết về  chương trình hòa nhạc “Nghệ thuật yêu thương”

19:00

Chủ Nhật 14/05/2017

Phòng đại tiệc – khách sạn Meliá Hanoi

Buổi hòa nhạc có sự tham gia của các nghệ sỹ:

— Nhạc trưởng: Olivier Ochanine

— Dàn nhạc: Hanoi Sinfonieta

— Nghệ sĩ piano: Vinh Nguyen, Oleg Polyanskiy

Một số các hoạt động của dự án “Nghệ thuật yêu thương”

1.      Hỗ trợ tài năng là người khác biệt (tự kỷ, khiếm thị ...) :

Các bạn trẻ này có nhiều khả năng tiềm ẩn nhưng lại gặp khó khăn về mặt giao tiếp, thiếu tự tin khi không được những người xung quanh chia sẻ và nhìn nhận. Một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp các em cởi mở hơn và dễ bộc lộ, phát huy năng khiếu của bản thân. Hơn hết, đây là một môi trường tràn đầy tình yêu thương và sự cảm thông, mang đến cho các em những cơ hội hòa nhập và đóng góp cho xã hội.

2.      Xây dựng và phát triển dàn nhạc “Vietnam Sinfonietta”

Phần lớn việc “học” nhạc không làm trẻ yêu âm nhạc. Mối đồng cảm giữa “giáo viên” và “học sinh”, hay nói cách khác, giữa “người chơi nhạc” và “khán giả” mới là yếu tố chính truyền cảm hứng yêu nhạc. Một nghệ sí chơi nhạc với tình yêu âm nhạc lớn lao sẽ trở nên thiếu sót nếu không biết cách “giao tiếp, tương tác” với khán giả của mình. Chính vì vậy, dự án đã xây dựng một dàn nhạc tập hợp những bạn trẻ tài năng, đào tạo họ trở thành những nghệ sĩ hoạt động đa phương thức: chơi solo, chơi cùng ban nhạc hay biểu diễn cùng dàn nhạc lớn, tham gia các lễ hội âm nhạc quốc tế...

3.      Tìm kiếm tài năng và phát triển nghệ thuật nhí:

Hoạt động này hướng tới các bé có độ tuổi từ 3 đến 6, cung cấp cho các bé các kỹ năng sống thông qua âm nhạc và nghệ thuật.

 

Tag: Melia Hanoi khách sạn chương trình hòa nhạc

Tin tức liên quan

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

    17/02/2024

Chervo, nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang thể thao cao cấp, vừa công bố ra mắt bộ sưu tập Mediterraneo 2024. Bộ sưu tập này lấy cảm ...

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

    22/01/2024

Chervo không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong việc kết hợp công nghệ tiên ...

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

    29/12/2023

Mới đây, MC Thanh Vân Hugo và chồng doanh nhân đã thực hiện một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên sân golf FLC Hạ Long. Được biết, chồng nữ MC ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298110 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh