Chiến thắng Cameron Champ tại Safeway Open từ đâu?

Lượt xem: 6736


Đây là chức vô địch PGA Tour thứ hai trong sự nghiệp của Champ, người đã trả qua hoảng thời gian khó khăn trên hệ thống này. Kể từ RSM Classic hồi tháng 11 năm ngoái, golfer này vẫn chưa có thêm kỳ tích nào kết thúc trong top 10.

Cameron Champ đã thực hiện cú gạt dành 3 điểm Birdie trên hố số 18 để giành chiến thắng với cách điểm một gậy trước Adam Hadwin 


Trong cuộc thi năm nay, Cameron Champ đã thực hiện cú gạt dành 3 điểm Birdie trên hố số 18 để giành chiến thắng với cách điểm một gậy trước Adam Hadwin vào Chủ nhật trong tại Safeway Open, kết thúc một tuần đầy cảm xúc trong khi ông nội đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày . trong nhà dưỡng lão ở Sacramento. Có lẽ cũng vì chính giây phút này mà nó trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Cameron Champ ôm bố sau trận đấu


Sau khi dành chiến thắng tại Silverado Resort, Champ quá cảm xúc dang rộng cánh tay ôm caddie rồi bật khóc khi ôm bố trên sân cỏ. Mặc dù trong suốt trận đấu Champ có lúc sa lầy vào vị trí thứ 8, nhưng đã bật lại với một điểm birdie trên lỗ số 9. Và cuối cùng đã có chiến thắng vinh quang của riêng mình.

Cameron Champ và ông nội đang phải điều trị ung thư


Champ chia sẻ: "Điều đó thực sự khó khăn, nhưng lại được chiến đấu cùng với cả gia đình. Bạn gái của tôi đã bay vào đêm qua, đó chỉ là một sự cổ vũ động viên. Điều đó có thể có nghĩa hoặc chẳng có ý nghĩa gì với mỗi người nhưng giành chiến thắng ở đây đã là tất cả. Cho dù sau này có thắng thêm một giải đấu hay 10 giải đấu đi nữa. Bất kể đó là gì. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp chơi gôn của tôi."

Bí mật dòng chữ "PaPa Champ" trên giày Cameron Champ?


Điều gì đã làm nên sự tuyệt đỉnh hoản hảo của Champ vào ngày Chủ nhật thì chỉ có một dòng chữ thôi, đó là "PaPa Champ." Chính ông nội của anh đã dạy anh chơi golf ở Sacramento gần đó, nơi mà Champ đã lớn lên.

"Chiến thắng không còn là chiến thẵng nữa. Nó chỉ có nghĩa bởi tất cả mọi thứ. Như tôi đã nói, tôi có rất nhiều sự cổ vũ ở đây, rất nhiều thành viên gia đình và bạn bè. Tuần vừa rồi, tôi không suy nghĩ quá nhiều. Trải qua trải nghiệm này, tâm trí tôi đã rõ ràng và chiêm nghiệm ra rất nhiều điều." Champ chia sẻ.

 

Tag: Hs golf golf chuyên nghiệp golf fashion golf accessories #cameronchamp #champ #pgatour #pga safewayopen2019 #papacham #

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347094 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh