Chiến Thắng American Express Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Golfer Nghiệp Dư Nick Dunlap

Lượt xem: 29385


Nick Dunlap đang phải đưa ra quyết định về tương lai của mình, bây giờ anh là một golfer nghiệp dư chiến thắng trên PGA Tour.

Với chiến thắng của mình vào Chủ nhật tại giải The American Express, Dunlap đã đạt được nhiều điều, trong đó có một sự miễn giảm trên PGA Tour đến mùa giải 2026. Nhưng tất cả những điều này sẽ xảy ra trong những năm tới tùy thuộc vào việc anh quyết định khi nào chuyển sang chuyên nghiệp.

Dưới đây là những thứ mà chiến thắng lịch sử này mang lại cho golfer năm 20 tuổi đang học đại học.

Tiền bạc

Dunlap là một golfer nghiệp dư, vậy nên anh sẽ không nhận được bất kỳ thứ gì từ giải thưởng AmEx. Số tiền thưởng 1.512.000 đô la thuộc về Christiaan Bezuidenhout, người xếp thứ hai.

Điểm FedExCup

Do không phải là thành viên PGA Tour từ đầu , Dunlap không nhận được 500 điểm FEC cho chiến thắng. Những điểm này cũng không được chuyển. Bezuidenhout nhận được điểm xếp thứ hai.

Thành viên PGA Tour

Dunlap có thể trở thành thành viên PGA Tour bất kỳ lúc nào trong mùa giải này.

Thời gian gia hạn cho quyết định này của anh sẽ kéo dài đến mùa giải 2026.

Nếu anh không chấp nhận thành viên trong mùa giải 2024, anh có 30 ngày sau khi mùa giải kết thúc để trở thành chuyên nghiệp và trở thành thành viên cho mùa giải 2025.

Nếu anh không trở thành chuyên nghiệp trước khi kết thúc mùa giải đó, anh sẽ phải chờ đến khi mùa giải PGA Tour 2025 kết thúc để trở thành thành viên (với khoảng thời gian 30 ngày tương tự trước mùa giải 2026).

Nếu Dunlap không trở thành chuyên nghiệp và không trở thành thành viên Tour, anh vẫn có thể tham gia vào các sự kiện đầy đủ thế trận nằm ngoài hạng mục người chiến thắng giải đấu, tuân theo quy tắc không phải là thành viên (tối đa 12 giải đấu).

Sự kiện đặc biệt

Người chiến thắng giải đấu có đủ điều kiện tham gia vào các sự kiện đặc biệt nhưng phải là thành viên Tour. Dunlap sẽ phải trở thành chuyên nghiệp và là thành viên Tour để tham gia vào bảy sự kiện đặc biệt còn lại trong mùa giải này.

Nếu anh chấp nhận thành viên trước mùa giải 2025, anh sẽ được tham gia vào Sentry 2025.

Major

Hiện tại, Dunlap có quyền tham gia vào các giải Masters, U.S. Open và The Open, nhờ vào chiến thắng tại giải U.S. Amateur năm 2023. Quyền tham gia vào Masters và The Open của anh phụ thuộc vào việc anh giữ nguyên tư cách golfer nghiệp dư (U.S. Open cho phép nhà vô địch U.S. Am tham gia ngay cả khi trở thành chuyên nghiệp).

Tuy nhiên, nếu anh trở thành chuyên nghiệp, anh sẽ được tham gia vào Masters và PGA Championship như một người chiến thắng PGA Tour.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: American Express Nick Dunlap

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393565 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh