Chi tiết mới về vụ chó cắn của Nelly Korda

Lượt xem: 12881


Các chi tiết mới đã xuất hiện về việc ngôi sao LPGA Tour Nelly Korda bị chó cắn sau giải KPMG Women's PGA Championship.

Tay golf số một thế giới Nelly Korda bị một con chó không quen biết cắn bên ngoài một quán cà phê ở Seattle. Theo lời kể của chuyên gia LPGA Tour Alison Lee, Korda đã liên hệ với cô để xin lời khuyên sau khi cô cũng từng bị chó cứu hộ của bạn trai, tên là 'Bear', cắn nhiều năm trước.

Korda dự kiến tham gia sự kiện Aramco Team Series tuần này ở London nhưng buộc phải rút lui vào ngày 28 tháng 6. Trong một tuyên bố trên Instagram, Korda viết: "Tôi rất tiếc phải thông báo rằng tôi phải rút lui khỏi giải đấu Ladies European Tour tuần tới ở London. Vào thứ bảy ở Seattle, tôi đã bị một con chó cắn và cần thời gian để điều trị và hồi phục hoàn toàn."

Chia sẻ của Korda trên IG

Trong trường hợp của Lee, cô bị cắn vào tay trái và phải nằm viện ba ngày. Lúc đó, cô nói cả cánh tay cô chuyển sang màu đỏ và được chẩn đoán viêm bạch mạch.

Sự cố bị chó cắn của Korda diễn ra vài ngày sau khi cô không vượt qua vòng cắt tại giải KPMG Women's PGA Championship ở Washington. Cô đã rơi nước mắt khi không vượt qua vòng cắt lần thứ ba liên tiếp sau khi đã giành chiến thắng đáng kinh ngạc sáu sự kiện LPGA Tour.

Năm ngoái, Korda đã chiến thắng tại sự kiện Aramco Team Series ở London với bốn gậy cách biệt so với Charley Hull của Anh. Hull đã rút lui khỏi giải đấu hôm qua sau khi chỉ chơi sáu hố. Cô sau đó nói rằng cô được yêu cầu dừng chơi theo lời khuyên y tế sau khi gặp một 'cú ngã nghiêm trọng' trong tuần trước đó.

Về phần Korda, cô chưa tiết lộ khi nào sẽ thi đấu trở lại.

LPGA Tour sẽ nghỉ sau giải Dow Championship tuần này ở Midland, Michigan.

Giải đấu tiếp theo dự kiến là giải major thứ tư của mùa, Amundi Evian Championship ở Evian-les-Bains, Pháp, từ ngày 11-14 tháng 7. Korda cũng dự kiến đại diện cho Mỹ tại Thế vận hội từ ngày 7-10 tháng 8 tại Le Golf National ở Paris. Cô là nhà vô địch bảo vệ huy chương vàng.

 

 

Đức Bảo

Tag: Nelly Korda

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393455 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh