Carlos Ortiz giành chiến thắng tại International Series Oman khi các ngôi sao của LIV Golf thống trị giải đấu châu Á

Lượt xem: 25800


Ngôi sao golf người Mexico, Carlos Ortiz, đã chạy đua với International Series Oman khi các cầu thủ LIV Golf chứng minh đẳng cấp của họ trong sự kiện Tour châu Á.

Ortiz, 32 tuổi, đã giành được danh hiệu Asian Tour đầu tiên của mình với một vòng chung kết hoàn hảo 65 gậy để giành chiến thắng thoải mái với cách biệt 4 gậy trước đồng đội LIV Golf khác là Louis Oosthuizen với tổng số điểm -19.

Người chơi của Torque GC đã chơi xuất thần khi anh không mắc một lỗi bogey nào suốt cả tuần ngoài double-bogey ở hố par-4 thứ nhất vào ngày đầu tiên.

Ortiz có được danh hiệu Asian Tour đầu tiên 

Người chiến thắng đầu tiên của mùa giải Joaquin Niemann, đội trưởng của Torque GC, kết thúc ở vị trí thứ ba đơn lẻ với tổng số điểm -14.

Mito Pereira, cũng thuộc đội Torque GC, kết thúc một cú đánh nữa ở vị trí thứ tư với tổng số điểm -13, một gậy ít hơn so với Peter Uihlein của Range Goats GC đứng ở vị trí thứ sáu.

Matt Wolff, người cũng gia nhập Range Goats GC trong mùa giải này sau một cuộc xung đột kéo dài với Brooks Koepka trên Smash GC, kết thúc ở vị trí thứ bảy chung cuộc với tổng số điểm -11.

Carlos Ortiz và các ngôi sao golf khác của LIV Golf sẽ thu thập một số điểm xếp hạng Golf Thế giới chính thức (OWGR) cần thiết sau sự kiện International Series đầu tiên của năm 2024.

Hiện nay, các sự kiện của LIV Golf vẫn chưa đủ điều kiện để tích điểm OWGR.

Các cầu thủ LIV Golf đã thể hiện sự ủng hộ đối với các sự kiện Tour châu Á gần đây, đặc biệt là trên chuỗi sự kiện mới International Series.

Sự kiện International Series tiếp theo sẽ diễn ra tại Trung Quốc trong ba tuần tới.

LIV Golf sẽ trở lại trong tuần tới tại Ả Rập Saudi.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Carlos Ortiz LIV Golf Carlos Ortiz

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6234046 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh