Các nhóm đấu được chú ý nhất tại Genesis Open
Lượt xem: 2631
- Austin Lê góp mặt tại The Junior PLAYERS Championship 2025
- Nguyễn Tuấn Anh nhận suất mời dự Asia-Pacific Amateur Championship 2025 tại UAE
- Gần 200 golfer tranh tài tại Giải Golf Công an nhân dân Mở rộng lần thứ I
- Tommy Fleetwood vô địch Tour Championship 2025, khép lại hành trình dài tìm kiếm danh hiệu PGA Tour
Genesis Open sẽ bắt đầu khởi tranh vào thứ Năm tuần này tại Riviera. Sau đây là ba nhóm thi đấu đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong giải đấu năm nay.
Justin Thomas, Rory Mcllroy và Tiger Woods đang là nhóm thi đấu được quan tâm nhất tại Genesis Open năm nay
Nhóm thi đấu đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ lúc này là Justin Thomas, Rory Mcllroy và Tiger Woods. Đây đều là những tên tuổi nổi bật trong làng golf thế giới. Thomas và McIlroy đều từng là những nhà vô địch FedExCup, trong khi đó Woods lại là golfer duy nhất giành được hơn một lần chức vô địch này.
Woods này đã từng tham gia giải đấu này từ thời niên thiếu khi anh mới 16 tuổi, công ty TGR của Woods bắt đầu quản lý giải Genesis Open vào năm 2017. Một điều kỳ quặc là có lẽ đây là giải đấu mà Tiger đạt được thành tích kém nhất trong sự nghiệp chơi golf của mình. Trong tất cả chín lần tham dự, anh đều không thể giành vô địch và chỉ về nhì hai lần, lần cuối Woods chơi ở Riviera là năm 2006.
Trong khi đó Thomas đang là nhà đương kim vô địch của FedExCup sau khi anh giành chiến thắng tại mùa giải vừa qua tại The CJ Cup.
Nhóm thứ 2 bao gồm Matt Kuchar, Phil Mickelson và Tommy Fleetwood, đây cũng là một nhóm đấu được đánh giá là bao gồm những đối thủ mạnh.
Mickelson và Kuchar đều là những người hùng trong đội tuyển Mỹ từng góp mặt trong Presidents Cup và Ryder Cup, trong khi đó Fleetwood được coi như là một hạt giống chủ chốt đại diện cho châu Âu trong mùa giải năm nay. Fleetwood đang chơi mùa giải đầu tiên của mình với tư cách là thành viên của PGA TOUR, golfer này đã có một chiến thắng ấn tượng ở Abu Dhabi. Trong 4 lần ra mắt của mình, Fleetwood đều góp mặt trong top 6.
Trong khi đó Mickleson đã từng 2 lần giành chiến thắng tại Riviera, golfer này đã về thứ 5 tại Waste Management Phoenix Open và về nhì tại AT&T Pebble Beach Pro-Am trong mùa giải năm nay. Còn Kuchar cũng từng là Á quân của Open Championship năm ngoái và cũng đứng hạng 5 tại Phoenix Open năm nay.
Nhóm còn lại chính là nhóm có sự góp mặt của golfer số 1 thế giới Dustin Johnson, Adam Scott và Bubba Watson. Cả 3 golfer có mặt trong nhóm thi đấu này đều từng giành vô địch tại Genesis Open trước đây. Johnson đã giành chiến thắng tại đây vào năm ngoái sau 2 lần về nhì và 1 lần xếp hạng 4 ở giải đấu này vào những năm trước. Johnson cũng đã 1 lần vô địch và 2 lần giành vị trí Á quân trong mùa giải PGA Tour 2018 này.
Watson cũng đã vô địch Genesis Open 2 lần vào năm 2014 và 2016, golfer này sẽ tham gia giải NBA All-Star Celebrity Game trong tuần này tại Staples Center. Còn Scott cũng đã giành chiến thắng không chính thức ở Genesis Open 2005 sau khi giải đấu năm đó bị rút xuống còn 36 hố do thời tiết xấu.
Tin tức liên quan
Austin Lê góp mặt tại The Junior PLAYERS Championship 2025
27/08/2025Golfer trẻ Austin Lê – thành viên Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam – chính thức được xác nhận tham dự The Junior PLAYERS Championship 2025, giải đấu uy tín hàng đầu dành cho lứa tuổi U19 do Hiệp hội Golf Trẻ Mỹ (AJGA) tổ chức.
Nguyễn Tuấn Anh nhận suất mời dự Asia-Pacific Amateur Championship 2025 tại UAE
25/08/2025Nhà vô địch golf quốc gia 2025 Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức nhận được lời mời tham dự giải Asia-Pacific Amateur Championship (AAC) 2025, diễn ra từ ngày 23 đến 26/10 tại Emirates Golf Club, Dubai (UAE).
Gần 200 golfer tranh tài tại Giải Golf Công an nhân dân Mở rộng lần thứ I
25/08/2025Ngày 23/8, tại sân golf NovaWorld Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng), Giải Golf Công an nhân dân (CAND) Mở rộng lần thứ I – năm 2025 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 200 golfer.