Các golfer của LIV tại Oman với mục tiêu tham gia Masters

Lượt xem: 28509


Hai mươi mốt trong số 54 golfer  hiện tại của LIV Golf từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2 sẽ tham gia giải International Series Oman, một giải đấu thuộc chuỗi sự kiện Asian Tour, với hy vọng kiếm điểm để có cơ hội lọt vào nhóm 50 người xuất sắc nhất thế giới và đảm bảo một suất tham dự Masters, major đầu tiên của năm sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 4.

Tại Muscat, trên sân golf Al Mouj, chỉ có ba người hiện đang trong Top 100 thế giới: Lucas Herbert người Úc (hạng 80), Joaquin Niemann người Chile (hạng 81) và Dean Burmester người Nam Phi (hạng 95).

Bên cạnh họ tại Muscat sẽ có Louis Oosthuizen, nhà vô địch major và người chiến thắng hai sự kiện năm nay trên DP World Tour tại Nam Phi và Mauritius, David Puig (vô địch IRS Malaysian Open, giải đấu đầu tiên của Asian Tour 2024), Mito Pereira, Abraham Ancer, Eugenio Chacarra, Sebastian Munoz, Carlos Ortiz, Matthew Wolff.Trong số họ, để bảo vệ cờ tricolore, Stefano Mazzoli sẽ tham gia. Golfer 27 tuổi đã đứng thứ 31 ở Malaysia tuần trước và bây giờ tại Oman, anh sẽ đối đầu với nhiều ngôi sao của LIV Golf, giải đấu vẫn chưa được công nhận bởi bảng xếp hạng thế giới.

Ba lời mời đặc biệt cho Masters

Joaquin Niemann thực tế đã nhận được lời mời đặc biệt của mình để tham gia Masters sắp tới tại Augusta, nhờ vào chiến thắng của anh trong ISPS HANDA Australian Open tháng trước, cùng với chiến thắng gần đây nhất tại chặng đua đầu tiên của LIV tại Mexico.

Đội trưởng Joaquín Niemann, của Torque GC, nhà vô địch cá nhân hạng nhất, ăn mừng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng trong trận playoff bốn lỗ trong vòng cuối cùng của LIV Golf Mayakoba tại Sân gôn El Camaleón, Chủ nhật ở Playa del Carmen, Mexico.

Ngoài golfer người Chile, Ryo Hisatsune và người Đan Mạch Thorbjørn Olesen cũng đã nhận được lời mời, ông Olesen đã là nhà vô địch trong Ras Al Khaimah Championship vào cuối tháng 1 năm nay.

Vé tham dự The Open 2024

Cả Niemann và Burmester đều đã chắc chắn sẽ tham gia, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 7 tại Scotland, The Open nhờ vào vé mà họ giành được trong loạt thi đấu loại đầu tiên vào tháng 12 năm 2023.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: LIV golf Masters

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233923 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh