BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

Lượt xem: 43362


Ngày hội golf mang tên 2017 BRG Golf Hà Nội Festival diễn ra từ ngày 1-3/12 tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf đã khép lại vào tối 3/12. Những người thắng cuộc đã được vinh danh tại Tiệc Gala trao giải tại sân golf đầu tiên do công ty Jack Niklaus thiết kế tại Việt Nam - BRG Legend Hill Golf Resort.

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện golf đặc biệt tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia có chứng chỉ PGA của BRG Golf - Nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là một giải golf đơn thuần, sự kiện đã mang đến cơ hội quảng bá du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Hình thức du lịch kết hợp với chơi golf đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng golf châu Á. Ở mùa giải 2016, sự kiện được nhận được sự hưởng ứng rất lớn và tạo nên giải đấu thành công.

Trong năm thứ hai này, giải đấu đã thu hút hơn 240 golf thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 golf thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia và Thái Lan. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía Bắc (BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort), giải đấu đã tìm ra những golf thủ xuất sắc nhất của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải Gross Champion đã thuộc về golf thủ người Thái Lan Srisuk Vithaya. Giải Nhất bảng A thuộc về tay golf Hàn Quốc Joen Seong Dong, giải Nhất bảng B thuộc về tay golf Dương Xuân Tùng, giải Nhất bảng C thuộc về tay golf Nguyễn Huy Hùng Việt, giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay golf nữ Nguyễn Thị Loan. 


Đặc biệt hơn, giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu giành cho các tay golf chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về golf thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221 và golfer Việt Nam Lê Hữu Giang xếp đồng hạng nhì, nhận 12,5 triệu đồng tiền thưởng.


Đêm trao thưởng đã diễn ra sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho golf thủ tham gia.


Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Tập đoàn BRG. Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt ba ngày của sự kiện, các golf thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân golf tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf. Chúng ta đã được chứng kiến những cú đánh tuyệt đẹp và những người chiến thắng năm nay thật xứng đáng với danh hiệu 'nhà vô địch'.

BRG Legend Hill, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam. 

Sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn golf tại Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả trong nước lẫn quốc tế. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp golf và du lịch golf tại Việt Nam, BRG Golf sẽ mở rộng giải đấu này nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thi đấu và tranh tài cho các golf thủ”.

 

Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort


Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ golf đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân golf, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực golf khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn golf tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tag: BRG Golf Hà Nội Festival du lịch golf golfplus vietnam BRG

Tin tức liên quan

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

    27/07/2023

Bông và polyester quả thực đã cũ, các công ty trang phục golf hiện nay đang sử dụng những chất liệu ít truyền thống hơn trong sản phẩm với hứa ...

Chơi Golf mặc gì?

Chơi Golf mặc gì?

    05/01/2023

Chơi gôn tự nó đã đủ khó hiểu, vì vậy việc quyết định mặc gì để chơi gôn có thể khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp. Ngoài ra, bạn ...

Golf có đốt cháy calo không? 

Golf có đốt cháy calo không? 

    03/01/2023

Chơi gôn có thể đốt cháy tới 600 calo mỗi giờ. Giả sử mất 2,5 giờ để chơi gôn 9 lỗ, bạn có thể đốt cháy 1.500 calo. Sử dụng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5294069 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh