BMW International Open và quyết tâm của các golfer Ý

Lượt xem: 14551


Trước giải đấu European Swing với giải BMW International Open diễn ra vào ngày 4 - 7/07 tại München Eichenried - Đức, các golfer người Ý đang nung nấu nhiều mục tiêu sau chiến thắng của Matteo Manassero và Guido Migliozzi.

Giải năm nay sẽ có chín người Ý tham gia thi đấu. Ngoài Matteo và Guido, còn có Gregorio De Leo, Edoardo Molinari, Andrea Pavan, Filippo Celli, Lorenzo Scalise, Francesco Laporta và Renato Paratore.

Matteo Manassero giành chức vô địch BMW International Open vào năm 2013

Các golfer Ý sẽ có những đối thủ vô cùng mạnh bao gồm nhà vô địch Masters 2016 Danny Willet và người New Zealand Ryan Fox, người sau hai lần vào top 10 trên PGA Tour sẽ trở lại châu Âu lần thứ ba trong mùa giải này. Tại Munich còn có Thriston Lawrence, nhà vô địch năm ngoái, Marcel Siem, người vừa chiến thắng tại Open d’Italia do Regione Emilia-Romagna tài trợ, Yannik Paul cùng với anh em song sinh Jeremy, người chủ yếu chơi trên Korn Ferry Tour.

Lần thi đấu cuối cùng của golfer Langer 

Nhưng giải BMW International Open lần này cũng sẽ đánh dấu lần cuối cùng Bernhard Langer thi đấu trên DP Tour. Tay golf người Đức thành công nhất trong lịch sử sẽ chơi trận thứ 513 và cuối cùng trên vòng đấu đỉnh cao nhất của châu Âu.

Ở tuổi 66, Langer đã có 42 chiến thắng tại châu Âu. Năm nay, ông dự định chơi giải Masters cuối cùng nhưng một ca phẫu thuật gân Achilles đã buộc ông phải hoãn lại lần thi đấu cuối tại Augusta National. Hiện tại, ông cũng giữ kỷ lục với 46 chiến thắng trên PGA Tour Champions, giải đấu của Mỹ dành cho những người trên 50 tuổi. Ông đã tham gia mười lần Ryder Cup, mang về chiếc cúp sáu lần và là đội trưởng chiến thắng vào năm 2004. 

Một giải đấu trao thưởng 300 điểm cho cuối mùa giải và tổng giải thưởng 2,5 triệu euro. Nhưng chưa hết. Sau khi kết thúc giải đấu, năm người đứng đầu của Race to Dubai sẽ nhận vé trực tiếp vào Open Championship (nếu họ chưa đủ điều kiện). Trong năm người đó, hiện tại có cả Matteo Manassero.

 

 

Đức Bảo

Tag: BMW International Open golf Ý Matteo Manassero

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393506 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh