BMW International Open và quyết tâm của các golfer Ý

Lượt xem: 15827


Trước giải đấu European Swing với giải BMW International Open diễn ra vào ngày 4 - 7/07 tại München Eichenried - Đức, các golfer người Ý đang nung nấu nhiều mục tiêu sau chiến thắng của Matteo Manassero và Guido Migliozzi.

Giải năm nay sẽ có chín người Ý tham gia thi đấu. Ngoài Matteo và Guido, còn có Gregorio De Leo, Edoardo Molinari, Andrea Pavan, Filippo Celli, Lorenzo Scalise, Francesco Laporta và Renato Paratore.

Matteo Manassero giành chức vô địch BMW International Open vào năm 2013

Các golfer Ý sẽ có những đối thủ vô cùng mạnh bao gồm nhà vô địch Masters 2016 Danny Willet và người New Zealand Ryan Fox, người sau hai lần vào top 10 trên PGA Tour sẽ trở lại châu Âu lần thứ ba trong mùa giải này. Tại Munich còn có Thriston Lawrence, nhà vô địch năm ngoái, Marcel Siem, người vừa chiến thắng tại Open d’Italia do Regione Emilia-Romagna tài trợ, Yannik Paul cùng với anh em song sinh Jeremy, người chủ yếu chơi trên Korn Ferry Tour.

Lần thi đấu cuối cùng của golfer Langer 

Nhưng giải BMW International Open lần này cũng sẽ đánh dấu lần cuối cùng Bernhard Langer thi đấu trên DP Tour. Tay golf người Đức thành công nhất trong lịch sử sẽ chơi trận thứ 513 và cuối cùng trên vòng đấu đỉnh cao nhất của châu Âu.

Ở tuổi 66, Langer đã có 42 chiến thắng tại châu Âu. Năm nay, ông dự định chơi giải Masters cuối cùng nhưng một ca phẫu thuật gân Achilles đã buộc ông phải hoãn lại lần thi đấu cuối tại Augusta National. Hiện tại, ông cũng giữ kỷ lục với 46 chiến thắng trên PGA Tour Champions, giải đấu của Mỹ dành cho những người trên 50 tuổi. Ông đã tham gia mười lần Ryder Cup, mang về chiếc cúp sáu lần và là đội trưởng chiến thắng vào năm 2004. 

Một giải đấu trao thưởng 300 điểm cho cuối mùa giải và tổng giải thưởng 2,5 triệu euro. Nhưng chưa hết. Sau khi kết thúc giải đấu, năm người đứng đầu của Race to Dubai sẽ nhận vé trực tiếp vào Open Championship (nếu họ chưa đủ điều kiện). Trong năm người đó, hiện tại có cả Matteo Manassero.

 

 

Đức Bảo

Tag: BMW International Open golf Ý Matteo Manassero

Tin tức liên quan

Giải golf “Chào 2026” – Dấu ấn kết nối giữa Chervo Vietnam và T&T Golf tại Văn Lang Empire

Giải golf “Chào 2026” – Dấu ấn kết nối giữa Chervo Vietnam và T&T Golf tại Văn Lang Empire

    27/12/2025

Ngày 29/12/2025, giải golf “Chào 2026” do T&T Golf và Chervo Vietnam phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Văn Lang Empire T&T Golf Club (Vạn Xuân, Phú Thọ). Đây không chỉ là một giải đấu thể thao khép lại năm cũ, mà còn mang ý nghĩa mở đầu cho năm 2026 bằng tinh thần kết nối, sẻ chia và hướng tới những giá trị phát triển bền vững của cộng đồng golf Việt Nam.

Huyền thoại golf Nhật Bản Jumbo Ozaki qua đời ở tuổi 78

Huyền thoại golf Nhật Bản Jumbo Ozaki qua đời ở tuổi 78

    26/12/2025

Masashi “Jumbo” Ozaki – huyền thoại của golf Nhật Bản, chủ nhân 94 danh hiệu Japan Golf Tour và là thành viên World Golf Hall of Fame – đã qua đời ở tuổi 78 vì ung thư đại tràng, theo xác nhận chính thức.

10 câu chuyện và khoảnh khắc đáng nhớ nhất của golf nữ năm 2025

10 câu chuyện và khoảnh khắc đáng nhớ nhất của golf nữ năm 2025

    24/12/2025

Biên tập viên golf nữ Alison Root lựa chọn 10 dấu ấn biến năm 2025 trở thành một mùa giải không thể quên.

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

7186595 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh