Anh Minh và Khánh Hưng mang điểm về cho tuyển Quốc tế tại Junior President Cup 2024
Lượt xem: 5840
- Rory McIlroy tiết lộ điều bất ngờ anh sẽ không làm khi thi đấu tại Ấn Độ
- Ra mắt Vietnam Mid-Amateur Championship 2025 Nam A Bank Cup – Sân chơi mới cho golfer phong trào Việt Nam
- Kịch tính dâng cao trước vòng chung kết Nam A Bank VietNam Masters 2025
- Sarut Vongchaisit lập kỷ lục lịch sử tại Nam A Bank Vietnam Masters 2025 với vòng đấu 61 gậy (-11)
Ngày khai mạc Junior President Cup 2024 đã chứng kiến sự xuất hiện ấn tượng của hai tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Nguyễn Anh Minh và Lê Khánh Hưng, khi họ thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc tế trên sân Blue Course at Le Club Laval-sur-le-Lac ở Montréal, Québec, Canada.
Nguyễn Anh Minh: Khởi Đầu Ấn Tượng Nhưng Kết Thúc Đầy Kịch Tính
Nguyễn Anh Minh, cùng đồng đội Joshua Bai (New Zealand), ra quân sớm nhất lúc 7h30 (giờ địa phương) trong trận đấu Fourballs đầu tiên của tuyển quốc tế, đối đầu với hai tuyển thủ Mỹ là Luke Colton và Blades Brown – người đang dẫn đầu bảng xếp hạng AJGA. Ngay ở hố 1, Anh Minh đã ghi birdie, giúp cặp đôi của mình dẫn trước 1Up. Sau đó, với ba điểm par liên tiếp và thêm một birdie ở hố 5, cách biệt được nâng lên thành 2Up.
Tuy nhiên, từ hố 7 trở đi, đội tuyển Mỹ dần kiểm soát lại thế trận. Với những cú birdie ở các hố 7, 10 và 13, Colton và Brown đã lật ngược tình thế và vươn lên dẫn điểm. Sau khi Anh Minh không cứu được par ở hố 15, đội tuyển quốc tế bị dẫn 2Down và kết thúc trận đấu với thất bại 2&1.
Lê Khánh Hưng: Cuộc Đối Đầu Khó Khăn
Cùng thời điểm đó, Lê Khánh Hưng ra sân trong trận Fourballs, kết hợp với Rayhan Abdul Latief (Indonesia) để đối đầu với cặp đôi Mỹ, Miles Russell và Will Hartman. Đây là những đối thủ đáng gờm, trong đó Russell đã từng gây chú ý khi trở thành người trẻ nhất vượt qua cắt loại tại Korn Ferry Tour và thi đấu trên PGA Tour.
Cặp đôi Khánh Hưng và Abdul Latief đã khởi đầu mạnh mẽ khi vươn lên dẫn trước 1Up sau 7 hố. Nhưng với điểm birdie ở hố 8, Russell và Hartman đã cân bằng thế trận. Sau đó, người Mỹ chiếm quyền chủ động và giành chiến thắng với tỷ số 2&1.
Cuộc Phục Hồi Ngoạn Mục ở Trận Foursomes
Dù không giành chiến thắng trong loạt trận Fourballs, cả Anh Minh và Khánh Hưng đã có màn trở lại ấn tượng trong trận Foursomes buổi chiều. Nguyễn Anh Minh tiếp tục cùng Joshua Bai đấu với Blades Brown và Tyler Watts. Cặp đôi tuyển quốc tế đã dẫn trước 2Up chỉ sau 3 hố. Tuy nhiên, đội tuyển Mỹ nhanh chóng gỡ hoà và vượt lên 1Up sau 9 hố. Không nản chí, Anh Minh và Joshua Bai đã thi đấu ăn ý, ghi 6 điểm par cùng một birdie trong 9 hố cuối để giành chiến thắng 4&2.
Lê Khánh Hưng và Abdul Latief cũng gặp tình huống tương tự. Sau khi dẫn trước, đội tuyển Việt Nam và Indonesia bị gỡ hoà sau 9 hố. Nhưng với các cú par xuất sắc ở hố 15 và birdie ở hố 10 và 18, Khánh Hưng và Abdul Latief đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2Up.
Kỳ Vọng Lớn ở Lượt Trận Quyết Định
Sau loạt trận đấu đôi, đội tuyển quốc tế hiện đang bị Mỹ dẫn trước với tỷ số 6,5 – 5,5. Trong loạt trận quyết định Singles Match, Lê Khánh Hưng sẽ đối đầu với Michael Riebe, trong khi Nguyễn Anh Minh sẽ gặp lại Miles Russell – tay golf trẻ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong mùa hè năm nay.
Với tinh thần quyết tâm cao độ, hy vọng cả Anh Minh và Khánh Hưng sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn tốt trên sân chơi lớn mang tầm quốc tế.
Minh Anh
Tin tức liên quan
Rory McIlroy tiết lộ điều bất ngờ anh sẽ không làm khi thi đấu tại Ấn Độ
16/10/2025Tuần này đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Rory McIlroy, khi anh lần đầu tiên đặt chân đến Ấn Độ để tham dự DP World India Championship.
Ra mắt Vietnam Mid-Amateur Championship 2025 Nam A Bank Cup – Sân chơi mới cho golfer phong trào Việt Nam
15/10/2025Ngày 15/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chính thức công bố giải đấu hoàn toàn mới trong hệ thống Vietnam Amateur Series – Vietnam Mid-Amateur Championship 2025 Nam A Bank Cup.
Kịch tính dâng cao trước vòng chung kết Nam A Bank VietNam Masters 2025
10/10/2025Cuộc đua vô địch tại Royal Long An Golf & Country Club đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi khoảng cách giữa hai vị trí dẫn đầu chỉ còn vỏn vẹn một gậy trước vòng Chung kết.