Anh Minh cán đích T2 tại VCK Faldo Series Châu Âu 2023

Lượt xem: 6199


Nguyễn Anh Minh đã thể hiện xuất sắc tại vòng chung kết Faldo Series Châu Âu diễn ra tại UAE từ ngày 21- 23/11/2023.

Sau khi vươn lên vị trí T5 và thu hẹp khoảng cách xuống còn 6 gậy với đỉnh bảng tại Vòng 2.

Anh Minh tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc và ghi (-3) điểm ở vòng cuối cùng và bứt phá ngoạn mục từ T5 lên vị trí T2, kém 7 gậy so với nhà vô địch Ben Bolton (Anh). Đây cũng là hai golfer duy nhất có điểm số âm tại giải.

Đây là thành tích xuất sắc nhất mà một golfer Việt Nam đạt được trong 14 năm lịch sử giải đấu. Chắc chắn thành tích này sẽ giúp Anh Minh có thêm nhiều điểm trên BXH thế giới.

Kết quả này một lần nữa cho thấy, Nguyễn Anh Minh đang ngày càng chứng minh tài năng của mình có thể vươn tầm thế giới.

Chúc mừng Anh Minh tiếp tục làm nên lịch sử với thành tích xuất sắc tại Faldo Junior Tour Grand Final!!

Bảng xếp hạng chung kết Faldo Series Châu Âu

Đọc thêm: Nguyễn Anh Minh - Ngày nào có mặt ở Hà Nội là sẽ đi học golf

Trước đó, tại Vòng chung kết Faldo Series châu Á diễn ra ở Laguna Lăng Cô, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh của Việt Nam đã giành được danh hiệu cao nhất. Ở độ tuổi 16, Anh Minh đã làm nên lịch sử khi trở thành người Việt Nam đầu tiên lên ngôi vô địch giải Faldo Series Châu Á, hạ gục Isaac Lam của Hong Kong với 5 gậy cách biệt. Anh Minh cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải Faldo Series Châu Âu. Được hỗ trợ bởi The R&A, DP World Tour và Ladies European Tour, năm nay, vòng chung kết Faldo Series Châu Âu đã diễn ra tại UAE vào ngày 21- 23/11/2023.

Được thành lập vào năm 1996, giải Faldo Series nhằm mục đích tạo cơ hội tiếp cận môn thể thao này cho khán giả trẻ thông qua các sáng kiến ​​cấp cơ sở tại các giải đấu của mình. Nổi tiếng với sự nghiệp vinh quang, Nick Faldo hướng đến việc kiến tạo tương lai golf sau khi giải nghệ. Thông qua Faldo Series, giải đấu phi lợi nhuận diễn ra thường niên, Faldo đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển golf ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đến giờ, Faldo Series vẫn được biết đến là giải đấu toàn cầu nghiệp dư duy nhất dành cho cả nam và nữ. Nơi đó từng góp công đào tạo ra một loạt tên tuổi của làng golf hiện tại, thậm chí có những người từng lên số một thế giới như Rory McIlroy hay Yani Tseng.

 

 

Minh Anh

Tag: Anh Minh Faldo Series Châu Âu 2023

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006349 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh