Amata Spring Country Club – Sân Golf Tốt nhất Asian Tour

Lượt xem: 1707


Amata Spring Country Club là một trong những sân golf đẹp nhất của vương quốc Thái Lan. Năm nay, sân cũng tự hào là địa điểm thi đấu của giải Thailand Golf Championship, giải đấu cuối cùng trong năm của Asian Tour.

Sân golf Amata Spring Country Club là một tác phẩm hoàn hảo do công ty thiết kế trứ danh SCHMIDT-CURLEY Design kết hợp với công ty quản lý xây dựng sân golf số 1 thế giới FLAGSTICK, được khai trương vào năm 2005 với tầm nhìn: Tạo ra một sân golf độc đáo và đặc biệt cho vương quốc Thái Lan. Mục tiêu của chủ đầu tư nhằm đưa Amata Spring là địa điểm tổ chức thành công các sự kiện golf lớn ở tầm quốc tế.

Giải thưởng “Sân Golf Tốt nhất”của Asian Tour do chính các tay golf tham dự trong Asian Tour bầu chọn hàng năm. Năm nay Lễ trao giải diễn ra vào ngày 28/4 tại Singapore. Trong Lễ trao giải, Chủ tịch của Asian Tour Chairman Kyi Hla Han cho biết: "Trong những năm qua, các golf thủ của chúng tôi rất hứng thú khi thi đấu tại sân golf này và chúng tôi đều mong muốn trở về Amata Spring thi đấu vào cuối mùa giải này."

Kể từ khi ra đời đến nay, Amata Spring Country Club luôn là chủ nhà của những sự kiện golf tầm cỡ châu lục và quốc tế: Cúp đồng đội Royal Trophy, giải vô địch Nghiệp dư châu Á -TBD, Giải vô địch Thái Lan, Honda LPGA tour…Đến nay sân golf riêng tư này được công nhận là sân golf hàng đầu của Thái Lan và là một trong những sân golf tổ chức giải vô địch tốt nhất tại châu Á.

"Đội ngũ của Flagstick đã đem lại sự thành công cho việc xây dựng Amata Spring Country, là sân golf thường xuyên tổ chức sự kiện Royal Trophy. Sự sắp xếp có tổ chức và lên kế hoạch 1 cách chi tiết của Flagstick đã giúp cho quá trình xây dựng sân golf diễn ra trôi chảy và không gặp trục trặc nào. Kinh nghiệm mang tầm quốc tế và khả năng thích ứng với nền văn hóa của địa phương là những yếu tố chính yếu mang đến sự thành công này của Flagstick. Tôi mong muốn có nhiều năm nữa được hợp tác và hữu nghị với đội ngũ của Flagstick", ông Andrew Yau, chủ tịch câu lạc bộ Amata Spring cho biết.

Sân golf này chính là nơi chứng kiến tài năng trẻ người Trung Quốc Guan Tianlang chiến thắng tại giải vô địch nghiệp dư châu Á-TBD năm 2012 kèm tấm vé tham dự The Masters 2013, khi đó Tianlang tròn 14 tuổi.

Amata Spring Country Club có thiết kế khá ấn tượng bảo đảm tạo ra nhiều thách thức. Đặc điểm của sân là gió lớn, các hố golf càng về sau càng thoải xen kẽ một hồ nước lớn ở giữa. Hiện nay, hố golf số 17 và 18 đang thấp hơn mực nước biển 8 mét.

Hố golf số 17 được thiết kế độc đáo và là biểu tượng của sân golf. Hố golf par3 này có Green nằm trên đảo. Hố golf này được thiết kế không chỉ tạo ra một thách thức mà quan trọng hơn cho phép người chơi có cơ hội để thưởng thức vẻ đẹp của khung cảnh độc đáo của sân golf Amata Spring.
 

Tag: amata spring sân golf tốt nhất asian tour

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6234073 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh