4 cách vượt qua khó khăn trên sân golf

Lượt xem: 1234481


Bạn có thể gặp khó khăn trong kinh doanh, trong cuộc sống và thỉnh thoảng cũng có những ngày gặp vô vàn trở ngại trên sân gôn. Ngay cả những người chơi giỏi nhất trên thế giới đôi khi cũng phải vật lộn trên sân khi gặp chướng ngại vật.

Dustin Johnson - một trong những tay golf hàng đầu thế giới đã từng có một lời khuyên hữu ích khi bạn đối mặt với một chút nghịch cảnh trên sân như sau: "Giống như mọi golfer tôi cũng từng đã có những cú đánh vô cùng tồi tệ. Nhưng tôi không nản lòng mà sẽ đi tìm bóng và đánh lại”. Vậy làm thế nào để bạn có thể vượt qua những khó khăn trên sân gôn? Dưới đây là 4 thủ thuật giúp bạn vượt qua nghịch cảnh nhanh hơn.

1. Bình tĩnh

Hít một hơi thật sâu và tập trung vào mục tiêu cũng như mong muốn của mình. Giống như Johnson đã nói, rõ ràng một cú đánh tồi không thể làm hỏng một hiệp đấu. Hãy chuyển sang cú đánh tiếp theo với sự tập trung cao độ.

2. Đánh lạc hướng bản thân

Tập trung vào môi trường xung quanh như cây cối, hồ nước, bạn chơi của bạn. Đôi khi một sự phân tâm đơn giản sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục. 

3. Hãy hy vọng

Trong cuộc sống hay trên sân gôn, điều quan trọng là phải tha thứ cho bản thân và tìm kiếm sức mạnh để vượt qua thất bại cũng như tin tưởng trở lại vào bản thân.

4. Luôn tự tin

Hãy tin vào bản thân cho đến khi bạn thành công. Golf và kinh doanh là những trò chơi trí tuệ, và nếu bạn có niềm tin, chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Đức Bảo

Tag: Cách vượt chướng ngại vật trên sân Dustin Johnson

Tin tức liên quan

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

Châu Âu giữ lại Cúp Solheim sau cuộc lội ngược đầy ấn tượng trước Mỹ 

    25/09/2023

Các thành viên của đội tuyển Châu Âu đã vỡ òa sau cú đánh của Carlota Ciganda trong trận đấu đơn với Nelly Korda của tuyển Mỹ. Cú đánh này ...

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2023

    23/09/2023

Vừa qua, Hội golf Thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lễ Công Bố và Bốc Thăm Vòng Chung Kết của Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ ...

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

Đội Tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam Sẵn Sàng Ghi Dấu Ấn Tại Asiad 19

    21/09/2023

Hôm nay, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ xuất quân trọng thể cho Đội tuyển Golf Quốc gia Việt ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5294082 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh