3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

Lượt xem: 294582


Bạn cần đôi chân ổn định để thực hiện một cú vung mạnh mẽ, nhưng sự ổn định của phần thân dưới không đòi hỏi hàng giờ trong phòng tập. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn có nền tảng vững chắc ngay tại nhà.

Bắt đầu bằng cách thực hiện các bài tập chỉ dùng trọng lượng cơ thể này ( xem bên dưới ). Thực hiện 8 đến 12 lần mỗi động tác, sau đó đổi chân đỡ và thực hiện lại. Hãy thực hiện động tác này một vài lần một tuần và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hữu ích cho chân trong các cú vung xuống mạnh mẽ hơn. Đẩy chân lên khỏi mặt đất khi gậy tiếp cận bóng là một động tác tích lũy tốc độ tuyệt vời.

Sau một vài tuần, bạn có thể tăng thử thách bằng cách cầm tạ hoặc một số vật nặng bên ngoài khác. Di chuyển chậm và tập trung vào sự cân bằng và tư thế tốt (không được khom lưng!). Những động tác này cải thiện đáng kể khả năng vận động của mắt cá chân, có thể bảo vệ đầu gối của bạn.

Ngồi xổm sang một bên

Từ tư thế đứng, bàn chân dang rộng, ngón chân hướng về phía trước, cánh tay mở rộng - ngồi xổm sang một bên để một chân duỗi thẳng và chân kia uốn cong. Bạn sẽ có cảm giác như cơ mông ở bên ngồi xổm của cơ thể thả xuống phía sau gót chân đỡ đó. Sau khi hạ xuống hoàn toàn, hãy nhả chân đỡ đó ra để trở về vị trí bắt đầu.

Qùy gối

Từ tư thế tách đôi, hai tay đặt sau đầu, khuỷu tay hướng ra sau và thân thẳng, thả đầu gối của chân chạy xuống. Tạm dừng và sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.
Đứng một chân

Từ tư thế đứng giữ thăng bằng trên một chân, cúi người về phía trước từ khớp hông, giữ cằm hướng xuống và cơ thể thẳng hàng với cột sống và cánh tay buông thõng. Chân của bạn phải kéo dài ra phía sau bạn như một đối trọng. Tạm dừng và sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Tập golf rèn thể lực golf

Tin tức liên quan

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

    17/06/2024

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng và nhận thức về bảo vệ môi trường được nâng cao, người tiêu dùng trên toàn thế ...

Cẩm Nang Chống Ung Thư Da Cho Người Chơi Golf

Cẩm Nang Chống Ung Thư Da Cho Người Chơi Golf

    28/05/2024

Mặc dù, tỷ lệ mắc ung thư da ở người da trắng thường cao hơn, nhưng ở Việt Nam con số này cũng đang tăng lên đáng kể, cứ 100 ...

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

    17/02/2024

Chervo, nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang thể thao cao cấp, vừa công bố ra mắt bộ sưu tập Mediterraneo 2024. Bộ sưu tập này lấy cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347022 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh