3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

Lượt xem: 137025


Bạn cần đôi chân ổn định để thực hiện một cú vung mạnh mẽ, nhưng sự ổn định của phần thân dưới không đòi hỏi hàng giờ trong phòng tập. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn có nền tảng vững chắc ngay tại nhà.

Bắt đầu bằng cách thực hiện các bài tập chỉ dùng trọng lượng cơ thể này ( xem bên dưới ). Thực hiện 8 đến 12 lần mỗi động tác, sau đó đổi chân đỡ và thực hiện lại. Hãy thực hiện động tác này một vài lần một tuần và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hữu ích cho chân trong các cú vung xuống mạnh mẽ hơn. Đẩy chân lên khỏi mặt đất khi gậy tiếp cận bóng là một động tác tích lũy tốc độ tuyệt vời.

Sau một vài tuần, bạn có thể tăng thử thách bằng cách cầm tạ hoặc một số vật nặng bên ngoài khác. Di chuyển chậm và tập trung vào sự cân bằng và tư thế tốt (không được khom lưng!). Những động tác này cải thiện đáng kể khả năng vận động của mắt cá chân, có thể bảo vệ đầu gối của bạn.

Ngồi xổm sang một bên

Từ tư thế đứng, bàn chân dang rộng, ngón chân hướng về phía trước, cánh tay mở rộng - ngồi xổm sang một bên để một chân duỗi thẳng và chân kia uốn cong. Bạn sẽ có cảm giác như cơ mông ở bên ngồi xổm của cơ thể thả xuống phía sau gót chân đỡ đó. Sau khi hạ xuống hoàn toàn, hãy nhả chân đỡ đó ra để trở về vị trí bắt đầu.

Qùy gối

Từ tư thế tách đôi, hai tay đặt sau đầu, khuỷu tay hướng ra sau và thân thẳng, thả đầu gối của chân chạy xuống. Tạm dừng và sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.
Đứng một chân

Từ tư thế đứng giữ thăng bằng trên một chân, cúi người về phía trước từ khớp hông, giữ cằm hướng xuống và cơ thể thẳng hàng với cột sống và cánh tay buông thõng. Chân của bạn phải kéo dài ra phía sau bạn như một đối trọng. Tạm dừng và sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Tập golf rèn thể lực golf

Tin tức liên quan

Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

    10/11/2023

Hãng thời trang cao cấp từ Italia đã tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Mùa Thu/Đông tại một trong những điểm nổi tiếng nhất của Italia, bằng ...

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

    07/11/2023

Chiều cao tee là một điều đơn giản, nhưng nó có thể ảnh hưởng lớn đến khoảng cách bạn đánh được với gậy driver. Trillium Rose, giảng viên golf hàng đầu ...

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

    27/07/2023

Bông và polyester quả thực đã cũ, các công ty trang phục golf hiện nay đang sử dụng những chất liệu ít truyền thống hơn trong sản phẩm với hứa ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684885 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh