11 CLB sẵn sàng tranh cúp VENICII tại Giải Golf Cựu Sinh viên Đại học miền Bắc lần 6

Lượt xem: 89330


Giải Vô địch các Câu lạc bộ golf cựu sinh viên các trường đại học miền Bắc lần thứ 6 – Swing for Education 2024 sẽ diễn ra từ ngày 14-15/11 tới đây tại sân golf Đầm Vạc. Ban tổ chức giải đấu đã công bố những gương mặt chính thức sẽ tham gia giải đấu năm nay của 11 CLB tham gia.

Qua 5 mùa giải tổ chức thành công tại các sân như Sky Lake (mùa 1-4) và Thanh Lanh (mùa 5), giải đấu năm nay chọn sân Đầm Vạc làm địa điểm thi đấu. Ông Phan Minh Chính, Trưởng ban tổ chức giải, đánh giá cao sự hỗ trợ từ các sân golf chủ nhà trong việc phát triển phong trào golf. Để chuẩn bị cho mùa giải này, Ban tổ chức đã làm việc chặt chẽ với sân Đầm Vạc để mang lại lợi ích tối ưu cho các CLB tham gia và đảm bảo công tác tổ chức diễn ra thành công.

Lần đầu tiên sau 5 mùa giải, giải đấu sẽ kéo dài trong hai ngày thay vì một ngày như trước. Sự thay đổi này xuất phát từ việc các mùa giải trước thường kết thúc muộn, trong khi sân Đầm Vạc chưa có hệ thống đèn chiếu sáng. Lịch trình cụ thể như sau: Ngày 14/11, sẽ có đợt phát bóng shotgun lúc 11h30 và tiệc khai mạc vào 18h. Ngày 15/11, shotgun sẽ bắt đầu từ 6h30 sáng, và lễ trao giải dự kiến diễn ra vào 12h30. Lần đầu tiên, giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh On golf của VTV Cap.

Đại học Thương mại đang là nhà đương kim vô địch với hai lần chiến thắng liên tiếp (2022 và 2023). Giải năm nay sẽ có sự góp mặt của 11 đội đến từ các trường như ĐH Thương Mại, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây dựng Hà Nội, Học viện Tài chính, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội. 

Mới đây, BTC giải đấu đã công bố danh sách các tuyển thủ sẽ tham gia vào đội hình thi đấu chính thức của 11 CLB các trường Đại học giải Swing For Education. Nhiều gương mặt nổi bật của các CLB đã được hé lộ như Lê Quốc Huy, Vũ Qúy Phương, Nguyễn Thế Phương... ( Đh Thương Mại); Đỗ Anh Đức, Hoàng Xuân Trang (ĐH Kinh tế Quốc dân); Nguyễn Đức Ninh, Bùi Mạnh Cường, Phạm Viết Thắng ( ĐH Quốc Gia)... Dưới đây là danh sách chi tiết.

 

Tag: Giải Golf Cựu Sinh viên Đại học miền Bắc lần 6 Swing for education

Tin tức liên quan

Ryder Cup Europe – Bảng phong độ: Bài toán “Người thứ 12” của Luke Donald

Ryder Cup Europe – Bảng phong độ: Bài toán “Người thứ 12” của Luke Donald

    15/08/2025

Chỉ còn hai tuần nữa trước khi danh sách cuối cùng được chốt, Keegan Bradley và đội Ryder Cup Mỹ vẫn còn vài suất chưa xác định. Trong khi đó, Đội châu Âu gần như không có sự bất định nào, với nhận định phổ biến rằng 11/12 vị trí đã được “khóa sổ”. Chính vì vậy, đội trưởng Luke Donald lại đối mặt với một thách thức hoàn toàn khác.

Ông Lê Kiên Thành tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam nhiệm kỳ V (2025-2030)

Ông Lê Kiên Thành tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam nhiệm kỳ V (2025-2030)

    15/08/2025

Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hiệp hội Golf Việt Nam nhiệm kỳ V đã khép lại tại Hà Nội với sự tín nhiệm tuyệt đối dành cho ông Lê Kiên Thành, tiếp tục đảm nhiệm vai trò Chủ tịch. Ông Vũ Nguyên cũng được bầu giữ chức Tổng Thư ký, đánh dấu giai đoạn phát triển mới cho golf Việt Nam.

Ryder Cup 2025 – Keegan Bradley và bài toán khó nhất sự nghiệp

Ryder Cup 2025 – Keegan Bradley và bài toán khó nhất sự nghiệp

    14/08/2025

Keegan Bradley đang sống trong một kịch bản mà ngay cả những biên kịch phim thể thao cũng khó nghĩ ra. Anh vừa là đội trưởng Ryder Cup của tuyển Mỹ, vừa là một ứng viên tranh suất thi đấu. Một vị trí “ở giữa lưng chừng” – không đủ điểm để tự động có vé, nhưng cũng không thấp đến mức bị gạt bỏ thẳng tay.

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6990001 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh